ร่วมผจญภัยไปกับจินตนาการอันโลดแล่น และค้นพบมนต์เสน่ห์ของ Festive Season ตลอดเดือนธันวาคม 2564 ณ อินเตอร์คอนติเนนตัล ภูเก็ต รีสอร์ท กับงานเลี้ยงน้ำชายามบ่ายสุดหรู บรันช์แสนอร่อย ดินเนอร์ที่รังสรรค์ขึ้นมาเป็นพิเศษ และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟมากมาย ซึ่งจะถูกเนรมิตขึ้นในธีม “หิมพานต์” ป่าในวรรณคดีที่ปรากฏอยู่ในรรณกรรมทางพุทธศาสนาของประเทศไทย อันเป็นแนวคิดสถาปัตยกรรมของรีสอร์ท ผ่านการสรรค์สร้างอีเวนต์อาหารและกิจกรรมสุดพิเศษมากมาย ได้แก่

“Festive Celebration” (1-31 ธันวาคม 2564)

อิ่มอร่อยกับอาหารเมนูพิเศษในช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองในคอนเซปต์ “ป่าหิมพานต์” (Himmaphan Forest) ได้ทุกวันตลอดเดือนธันวาคม 2564 ณ ห้องอาหารปิ่นโต ห้องอาหารไทยสูตรต้นตำรับที่ได้แรงบันดาลใจจากย่านเมืองเก่าภูเก็ต และ ห้องอาหารจรัส ที่ตั้งอยู่ในฝั่งบาดาลของรีสอร์ท ห้องอาหารไทยร่วมสมัยสุดหรูที่สร้างสรรค์เมนูและปรุงด้วยความพิถีพิถัน ด้วยวัตถุดิบสดใหม่จากท้องถิ่นและภูมิภาค เคล้าบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาของหาดกมลา ตั้งแต่เวลา 12.00-22.00 น.

จิบชายามบ่ายในธีมหิมวันต์ (Himavana High Tea) ประกอบไปด้วยอาหารว่าง ขนมหวาน และชาคุณภาพระดับพรีเมียมที่มีให้เลือกสรรอย่างเต็มอิ่มสำหรับการพักผ่อนในช่วงบ่ายของทุก ๆ ณ เทวา เลานจ์ (Devas’ Lounge) เวลา 14.00-17.00 น.

ผ่อนคลายกายใจก่อนเข้าสู่ปีใหม่ ด้วยสปาทรีทเมนต์ที่ สติ สปา (Sati Spa) กับทรีทเมนต์ความงามในแบบฉบับของกินรี “The Secret of Kinnaree Treatment” และ “Mythical Himmaphan Promotion” สู่การปรับสมดุลและคืนความอ่อนเยาว์ให้มากที่สุด ด้วยการบำบัดด้วยอัญมณี การนวดจักระที่อ่อนโยน และศาสตร์อื่น ๆ อีกมากมาย

คุณหนู ๆ สามารถสนุกกับกิจกรรมมากมาย “Kids Christmas & New Year Activities” ที่ คิดส์คลับ อาทิ ประดิษฐ์ต้นคริสต์มาสโอริกามิ ศิลปะพับกระดาษแบบญี่ปุ่น, รังสรรค์ตุ๊กตาหิมะของตัวเอง, ทำเทียนเจล, เพนต์ผ้าบาติก, ทำการ์ดปีใหม่ และภาพยนตร์แสนสนุกในวันคริสต์มาสและปีใหม่ (Kids Movie Time)

ในวันพิเศษ “วันคริสต์มาส” และ “ปีใหม่” ได้เตรียมเนรมิตงานเลี้ยงที่สวยงามระยิบระยับ สำหรับการสังสรรค์ของครอบครัวและกลุ่มเพื่อนซี้ให้ได้มีช่วงเวลาที่ยอดเยี่ยมที่สุดของปีนี้ กับอีเวนต์อาหารที่รังสรรค์ขึ้นสุดพิเศษ ภายใต้ชื่อของภูเขาทั้ง 5 ที่ตั้งอยู่รายล้อมป่าหิมพานต์ และสระน้ำใจกลางป่าหิมพานต์ที่งดงาม และเมนูสุดพิเศษมากมาย อาทิ อาหารทะเลสด ๆ บนน้ำแข็ง ทานคู่กับน้ำจิ้มรสจัดจ้าน, สเต๊กเนื้อหลากชนิดที่กริลกำลังพอดีเนื้อนุ่มชุ่มฉ่ำ, ไก่งวงเนื้อนุ่มย่างแบบ Slow Cook, หอยนางรมซอสพริกผักชี, อาหารไทยหลากชนิด พร้อมเมนูอื่น ๆ อีกมากมายที่ให้นักชิมได้อิ่มอร่อย พร้อมดื่มดำวิวทะเลริมหาดกมลา เคล้าเสียงเพลงจากดีเจ และแชมเปญที่เสิร์ฟไม่จำกัด

เริ่มจาก ค่ำคืนวันที่ 24 ธันวาคม (คริสต์มาส อีฟ) เพลิดเพลินกับ “Sharing Menu” ในธีม สุทัสสนะ ณ ห้องอาหารจรัส หรือเลือกอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ในธีม “จิตตะ” ณ ห้องอาหารปิ่นโต และสำหรับวันที่ 25 ธันวาคม (วันคริสต์มาส) ขอเชิญร่วมเฉลิมฉลองกับ คริสต์มาส เดย์ บรันช์ (Christmas Day Brunch) ในธีม “กาฬะ” ณ ห้องอาหารจรัส พร้อมไวน์หรือแชมเปญเสิร์ฟไม่จำกัด ต่อด้วย “บรันช์วันเปิดกล่องของขวัญ” (Boxing Day Brunch) ณ ห้องอาหารจรัส เติมความสุขด้วยอาหารวันเฉลิมฉลองอย่างลงตัว

ร่วมส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ในวันที่ 31 ธันวาคม โดยห้องอาหารจรัสจะจัดงานเลี้ยงที่สนุกสนานและเต็มไปด้วยมนตร์เสน่ห์ กับอาหารนานาชาติแบบ “Sharing Menu” ต่อด้วยปาร์ตี้เคานท์ดาวน์เวลา 23.00-01.00 น. ริมหาดกมลา ชมการแสดงดอกไม้ไฟที่งดงามอลังการในเวลาเที่ยงคืน

เริ่มต้นวันแรกของปีใหม่ ในวันที่ 1 มกราคม 2565 ด้วยกิจกรรมตักบาตร ณ “สวรรค์” (Heaven Pavilion) ตั้งแต่เวลา 07.45-08.45 น. และลิ้มรสมื้ออาหารกลางวันสุดพิเศษ เพื่อเริ่มต้นปีใหม่ 2565 อย่างมีสไตล์และสมบูรณ์แบบที่สุดที่ห้องอาหารจรัสในธีม “อโนดาต”

พิเศษสุดสำหรับผู้ที่อยากฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยประสบการณ์ที่แตกต่าง กับกิจกรรม ‘REDISCOVER PHUKET’ สุดเอ็กซ์คลูซีฟหลากหลายสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นเรียนทำอาหารไทยกับเชฟส่วนตัว, ล่องเรือจิบแชมเปญ และเพลิดเพลินกับปาร์ตี้บาบีคิวบนเรือยอชท์, และสุดยอดแห่งความเหนือระดับกับทริปสุดลักชัวรี่ ขับแลมโบกินี (Lamborghini) ชมวิวทะเลอันดามัน ก่อนจะขึ้นเฮลิคอปเตอร์ชมเมืองภูเก็ตจากมุมสูง ซึ่งเรียกได้ว่า ปิดทริปเทศกาลแห่งความสุข และเริ่มต้นปีใหม่ที่พิเศษสุดอย่างแท้จริง

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่งได้ที่ https://phuket.intercontinental.com/festive-season อีเมล [email protected] หรือโทร. 0-7662-9999..