เมื่อวันที่ 23 มิ.ย.67 นายกิตติพงค์ อุตตมะเวทิน ผอ.วิทยาลัยเทคนิคระยอง เปิดเผยว่า วิทยาลัยเทคนิคระยอง ได้ส่ง นศ.แผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ชั้น ปวส. ประกอบด้วย นายวีรินทร์ ศรีทอง นายอิสรานุวัฒน์ พลอยมุข และมี น.ส.สมจิตร ทองสีใส หัวหน้าแผนกวิชาอาหารและโภชนาการ ผู้ควบคุมทีม เข้าร่วมการแข่งขันเชฟอาชีวะ The Chef Challenge 2024 ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) ประเภทชุดอาหารไทยฟิวชั่น โดยใช้วัตถุดิบจากเป็ด เมนู อาหารเรียกน้ำย่อย (Appetizer) คือโครเก็ตลาบเป็ดทอดซอสจิ้มแจ่ว ส่วนอาหารจานหลัก คือ แกงคั่วเป็ดย่างกระวาน ข้าวสองสีผัดสมุนไพรทานคู่กับยำสามสหาย ซึ่งจัดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ศรีสมาน จ.นนทบุรี ชิงถ้วยรางวัลเกียรติยศของ พล.อ.ชลิต พุกผาสุข องคมนตรี โดยมีทีม นศ. อาชีวศึกษา เข้าร่วมแข่งขัน 26 ทีม ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-23 มิ.ย. นี้ผลการแข่งขันปรากฎว่า วิทยาลัยเทคนิคระยอง ได้รับรางวัลชนะเลิศพร้อมถ้วยรางวัลและเงินรางวัลจำนวน 15,000 บาท พร้อมรับเหรียญรางวัลและเกียรติบัตร.