ที่เลดี้ บุชเชอร์มี เชฟณัฐ-ณัฐธิดา หนูอินทร์ คอยดูแลและปรุงรสเมนูให้ทุกคนได้สัมผัสรสชาติ เรียกว่าชอบรสชาติแบบไหน ชอบเนื้อแบบไหนเลือกได้ตามใจชอบ ที่แม่พลอยได้ลองลิ้มชาติ เริ่มต้นที่ บีฟทาร์ทาร์แอนด์คาร์เวียร์ เมนูนี้ไม่ธรรมดาตั้งแต่การตกแต่งจานที่ดูน่ามอง รสชาติก็ละมุนนุ่มลิ้นและกลุ่มหอมมาก
ดับเบิ้ลซุปที่มีทรัฟเฟิ้ล ซุปและซุปฟักทอง พร้อมพามาซาน ชีส และ กรูตองซ์ หรือขนมปังกรอบ เหมาะกับคนชอบรับประทานเห็ด ทรัฟเฟิล รสชาติกลมกล่อมเข้มข้นมาก ส่วน สลัดฟรัวกราส์ รสชาติดีไม่มีเลี่ยนฟหลายคนรับประทานเพลินจนหมดจานไม่อยากทานเนื้อ มี สเต็กปลาเนื้อขาว ฮาลิบัทอบด้วยสมุนไพรไทย ครีมซอส ฮอลแลนเดซ ซอส และเพสโต้ ซอส เนื้อปลาฮาลิบัทนุ่มแน่น ชวนเคี้ยวเพลินลิ้น
บีฟ แพลตเตอร์ส (Beef Platter) เมนูนี้ต้องร้องว้าว! เพราะอลังการมาก เรียกว่าเลือกไม่ถูกเลย มี กริลล์ อาร์เจนติเนี่ยน บีฟ เทนเดอร์ลอยน์ 200 กรัม (Grilled Argentinian beef Tenderloin 200 gr. ) กริลล์ อาร์เจนติเนี่ยน บีฟ ริบ อาย 300 กรัม (Grilled Argentinian beef Rib eye 300 gr.) ชาร์โคล์ กริลล์ ชาโรเลส์ บีฟ ที โบน 1 ก.ก. (Charcoal grilled Charolais Beef T bone 1.0 kg) ชาร์โคล์ กริลล์ วากิว กิมามิ mb 9+ 300 กรัมและ โบน แมร์โรว หรือ ไขกระดูกวัวที่เสิร์ฟพร้อม ผักย่าง ซอสไวน์แดง ซอสชิมิชูรี และจิ้มแจ่วซอส ( Bone marrow and grilled vegetables Red wine sauce, Chimichuri sauce and Jim Jeaw sauce )
เลดี้ บุชเชอร์ (Lady Butcher) เปิดบริการอร่อยในวัน อังคาร – อาทิตย์ เวลา 11:00-21:30 น. สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 081-989- 9840.
เรื่อง : แม่พลอย