จัดขึ้น ภายใต้คอนเซปต์ “THE WONDER OF FOOD มหัศจรรย์แห่งอาหาร” มหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่แห่งปี ที่กูร์เมต์ มาร์เก็ต และ กูร์เมต์ อีทส์ สาขา เอ็มโพเรียม, เอ็มควอเทียร์, พารากอน, เดอะมอลล์ไลฟ์สโตร์, ท่าพระ และ งามวงศ์วาน จัดถึงวันที่ 17 พ.ย. 2565
ภายในงาน มีหลากหลายอย่างที่ชวนว้าว!! เริ่มที่ SUPER SIZE อร่อยจุใจ ไซซ์ใหญ่เต็มคำ มีวัตถุดิบไซซ์ใหญ่ สุดพรีเมียม อาทิ ออสเตรเลียน ร็อก ล็อบสเตอร์ ขนาด 10 กก./ตัว จากออสเตรเลีย ปูทาราบะ ขนาด 7-8 กก./ตัว จากญี่ปุ่น กุ้งมังกร 7 สี ขนาด 3-3.5 กก./ตัว จากทะเลอันดามัน ประเทศไทย รวมถึงสาลี่เกาหลี ขนาด 1 กก./ลูก แตงโมเดนสุเกะ ขนาด 2 กก./ลูก ซูชิยักษ์ ราเมนทะเลต้มยำชามยักษ์ จาก You Hunt We Cook ขนมเบื้องยักษ์สูตรลับแบบโบราณ จากคุณดาวขนมเบื้องไทย และ Shinkansen Roll โรลเค้กยาวที่สุดในเมืองไทย จาก KYO ROLL EN
SUPER RARE อร่อยแน่ แรร์ไอเทม มี องุ่นไชน์มัสแคทสีแดง จากญี่ปุ่น ปลามูนฟิช จากนิวซีแลนด์ ไอเวอรี่อลาสก้าคิงแซลมอน จากอเมริกา ปลาปากแตร จากญี่ปุ่น เจียเวอร์รี่โกลเด้นสเตอร์เล็ทคาเวียร์ จากอิตาลี ปูขนเซี่ยงไฮ้ Walkers Queen’s Platinum Jubilee tin แพจเกจพิเศษควีนเอลิซาเบธที่ 2 ฉลองครบ 70 ปี การครองราช ของราชวงศ์อังกฤษ ต้นตำรับจากสกอตแลนด์ ขณะที่ SUPER GOURMAND อร่อยฮิต ติดดาว มีหอยนางรมล็อกฟายน์ร็อค ปลาแซลมอนล็อกด๊วท และมิยาซากิวากิว ที่ดึงดูดความน่าสนใจ
SUPER STAR อร่อยร้านดัง อาทิ Souri แบรนด์ขนมมาการองโฮมเมดสุดพรีเมียม ของ วิน-เมธวิน JAMES BOULANGERIE ตำนานครัวซองต์คิวล้น อบสดใหม่ จากเชฟเจมส์ นอกจากนี้ทางยังมีสตรีทฟู้ดชื่อดังในตำนานดีกรีมิชลิน ทั้ง โกอ่างข้าวมันไก่ประตูน้ำ เจ้าเก่าเสื้อสีชมพู ผัดไทยไฟทะลุ 26 ยี่ สับ หลก ข้าวอบเนื้อซี่โครงโกเบตุ๋นสไตล์ฮ่องกง และนายอ้วนเย็นตาโฟเสาชิงช้า มาให้ลิ้มรสครบครัน
ส่วนสิ่งที่ไม่อยากให้พลาดคือ กิจกรรม “เชฟ เทเบิล” จากเชฟเจอราร์ดวิลลาเรท ฮอร์คาโญ หัวหน้าพ่อครัว (Chef de Cuisine) ประจำห้องอาหาร เอเลเมนท์ อินสไปร์ บาย เซล เบลอ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ รวมถึง เชฟต้น-ธิติฏฐ์ ทัศนาขจร จากร้าน ฤดู (Le Du) ร้านเรือนจรุง จากพระนครศรีอยุธยา ร้านข้าวโซอิ จากเชียงใหม่ ร้าน KRBB THE BOUTIQUE BUTCHER ร้าน EL WILLY SPANISH KITCHEN สามารถสอบถามและสำรองที่นั่งได้ที่ Line @youhuntwecook หรือ โทร. 06-5518-5482.
เรื่อง : แม่พลอย