“ซูซิ โคเกะ” เปิดให้บริการทุกวัน ยกเว้นวันจันทร์ โดยมีรอบให้บริการความอร่อย ในเวลา 12.00  น. 13.30 น. 18.00 น. และในเวลา19.30  น. ความเด่นของที่นี่คือการคัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศ ส่งตรงจากแหล่งที่ดีที่สุดของญี่ปุ่น รังสรรค์มาเป็นซูชิสไตล์เอโดะอย่างพิถีพิถัน มี 18 คอร์ส  เริ่มต้นด้วย Jyunsai To Tomato มะเขือเทศบิจินดองสูตรพิเศษทานคู่กับJunsai หรือยอดอ่อนบัวญี่ปุ่น ให้ความรู้สึกสดชื่น

ต่อด้วย ซาชิมิ ปลาตามฤดูกาล เสิร์ฟพร้อม มิโสะซอสและโชยุ สูตรพิเศษ  Kamasu Shio Yaki ปลา Kamasu(Barracuda) ย่างเกลือ  ออกหอมนุ่ม หอมกินปลาย่าง เสิร์ฟพร้อม Zukemono  ผักดอง และมะนาว Chawanmushi ไข่ตุ๋น เนื้อเนียนนุ่มเสิร์ฟคู่กับเนื้อปูซูไวย์จากฮอกไกโด ราดด้วยซอส Ankake สูตรพิเศษ

Isobe Maki  ปลาซาบะญี่ปุ่นดองสูตรพิเศษ  เสิร์ฟสไตล์ Isobe Maki  เป็นวิธีการห่อสาหร่อยแบบไม่มีข้าว ต่อด้วย ไวท์ ฟูจิซัง แซลมอน ปลาแซลม่อนเนื้อขาวเคี้ยวนวลปากละมุนลิ้น Aori Ika (Squid) หมึกหอมญี่ปุ่น เนื้อสัมผัสนุ่มหวาน หอมผิวส้มยูซุ ส่วน Aji (Jack Mackerel) จากจังหวัดนางาซากิ ปลาทูญี่ปุ่น เป็นปลาหนังเงินชนิดหนึ่ง ที่มีรสชาติเข้มข้นหอมมัน Ama ebi (Sweet Shrimp) กุ้งหวานญี่ปุ่นจากฮอกไกโด เนื้อแน่นเด้งหวานตามธรรมชาติ 

Hotate Isobe Yaki  หอยเซลล์ คัดพิเศษจากฮอกไกโด นำมาย่างกลิ่นหอมและห่อด้วยสาหร่ายย่าง เสิร์ฟคู่กับ มัสตาร์ดบดญี่ปุ่นและงาสามสี  Awabi (Abalone) หอยเป่าฮื้อญี่ปุ่น นึ่งกับสาเก  3 ชั่วโมงหอมนุ่ม  เสิร์ฟคู่กับซอสตับหอยเป่าฮื้อ  Akami–Honmaguro ชอบมากตรงอากามิ  เป็นทูน่าส่วนเนื้อแดงที่ผ่านการเอจ  ประมาณ 1 สัปดาห์ และทำการซูเกะกับโชยุ ก่อนเสิร์ฟ Uni Zuwaikani Ankake อูนิสายพันบาฟุน จากฮอกไกโด   เสิร์ฟคู่กับเนื้อปูสุไว ราดด้วยซอส Akake สูตรพิเศษ และยังมีไข่ปลาแซลมอน ชูรสชาติกลมกล่อมลงตัว

Chutoro–Honmaguro คำนี้เชฟเสิร์ฟเป็นชูโทโร่ นุ่มเนียนลิ้นแทบละลายในปาก Toro Taku ทูน่าสามส่วนสับรวมกัน  มีอากามิ ชูโทโร่ และโอโทโร่ ผสมรวมกันกับไชเท้าดองญี่ปุ่น และ ต้นหอม รสชาติ หอม หวาน มัน อย่างลงตัว   ต่อด้วย Tamago Yaki เป็นไข่หวานย่างสไตล์ญี่ปุ่น   นุ่มหวาน  มิโสะ ซุป  รสชาติกล่มกล่อมและ  ปิดท้าย ด้วยไอศกรีม วานิลลาเสิร์ฟคู่ โมจิ วาราบิ โมจิและ   และถั่วแดงกวน

อยากสัมผัสรสชาติโอมากาเสะ ในแบบ Sushi Koge ( ซูชิ โคเกะ ) สำรองที่นั่งได้ที่โทร 099-003-9039.

เรื่อง : แม่พลอย  /ภาพ : จุมพล นพทิพย์