อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 24 มิถุนายน 2564

ไม่พลิกโผ!สาวงาม'เม็กซิโก' คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส2020

ไม่พลิกโผโพล! "เม็กซิโก" มาแรงไม่แผ่ว คว้ามงกุฎ "มิสยูนิเวิร์ส2020" ไปครองได้สำเร็จ จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 10.00 น.


ทราบผลกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2020 (Miss Universe 2020) ครั้งที่ 69 ที่ เซมิโนลฮาร์ดร็อกโฮเท็ลแอนด์กาสิโน ฮอลลีวูด รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา โดย "อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม" ตัวแทนสาวไทยไปไม่ถึงฝั่งฝัน หลังเข้ารอบ 10 คนสุดท้ายเท่านั้น

และสำหรับผู้ที่คว้ามงกุฎ "มิสยูนิเวิร์ส 2020" ในครั้งนี้ก็คือ "Andrea Meza" ตัวแทนสาวงามจากเม็กซิโก หลังเธอได้ตอบคำถามถ้าคุณเป็นผู้นำประเทศของคุณ จะจัดการกับปัญหาโควิด-19อย่างไร โดยเธอระบุว่า ฉันเชื่อว่าไม่มีวิธีที่สมบูรณ์แบบที่สุดในการรับมือสถานการณ์โควิด-19 ถึงอย่างไรฉันก็จะเริ่มมาตรการล็อกดาวน์ก่อนเรื่องจะบานปลายมาขนาดนี้ เราสูญเสียชีวิตมากมายซึ่งไม่ควรเกิดขึ้นเลย เราควรดูแลประชาชนของเราให้ดีที่สุด จึงเป็นคำตอบที่ฉันอยากดูแลพวกเขาตั้งแต่เริ่มแรกเลยค่ะ
รองอันดับที่หนึ่ง ได้แก่ บราซิล
รองอันดับสอง ได้แก่ เปรู
รองอันดับสาม ได้แก่ อินเดีย
รองอันดับที่สี่ ได้แก่ สาธารณรัฐโดมินิกัน..

สำหรับรางวัลพิเศษ นางงามผู้ที่สร้างแรงกระเพื่อมในสังคม ได้แก่ "โบลิเวีย"ผลชุดประจำชาติ โดยในปีนี้ได้แก่ชุดประจำชาติจาก "เมียนมา"สำหรับผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย ประกอบด้วย จาไมกา, สาธารณรัฐโดมินิกัน, อินเดีย, เปรู, ออสเตรเลีย, เปอร์โตริโก, ไทย, คอสตาริกา, เม็กซิโก, บราซิลผู้เข้ารอบ 21 คนสุดท้าย ประกอบด้วย
โคลอมเบีย, เปรู, ออสเตรเลีย, ฝรั่งเศส, เมียนมา, เม็กซิโก, สาธารณรัฐโดมินิกัน, สหรัฐอเมริกา, อินโดนีเซีย, อาร์เจนตินา, อินเดีย, กือราเซา, เปอร์โตริโก, ฟิลิปปินส์, บราซิล, เกรทบริเตน, นิการากัว, ไทย, จาไมกา, เวียดนาม

เปิดโผ5ตัวเก็งโค้งสุดท้าย ลุ้นมงกุฎ'มิสยูนิเวิร์ส2020'

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น