อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564

เดลี่ ...เมาท์

เดลี่...เมาท์ ประจำวันที่ 19 เม.ย.2564 อังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 11.19 น.

 00 ขับเบ๊นซ์ส่งขนมอยู่พักใหญ่ สมาพร ชูกิจ คงจะคิดได้ว่ากำไรจากค่าขนมไม่คุ้มกับค่าดูแลรถ คุณปุ๊ก- สมาพรจึงตัดสินใจเปิดร้านเป็นเรื่องเป็นราวเสียเลย !! โดยตั้งชื่อน่านั่งว่า”ครัวคนละสุข” ใครได้ชิมจะรู้ว่าสุขแค่ไหน เพราะคุณปุ๊กเข้าครัวทำเองทุกเมนูทั้งคาวและหวาน เพื่อนๆต่างแปลกใจตรงที่ตัวคุณปุ๊กยังคงสวยเป๊ะรักษาหุ่นไม่เปลี่ยนแปลง ความมาแตกตรงที่ได้เจอนักรักบี้ข้างกาย ภูริพงษ์ เนตรหาญ ที่ร่างล่ำบึกและหนาขึ้นๆทุกทีที่บอกใครๆว่าขนมเจ้านี้อร่อย ก็คนนี่แหละมือชิม..ถึงบางอ้อก็คราวนี้เอง
 
00เปรี้ยวจิ๊ดไม่จกตาใครจะเกิน วิชชุดา ลีนุตพงษ์ ผู้ยืนหนึ่งตลอดกาล ล่าสุดเมื่อน้องกะทิที่ไฮโซตั๋มประคบประหงมกันมาตั้งแต่กลับจากเมืองนอกมาร่วม 14 ปี มีอันต้องจากไปตามอายุขัย อย่ากระนั้นเลยความตายมิอาจพรากความรักไฮโซตั๋มจึงนำกระดูกน้องกระทิมาทำเป็นหัวแหวน เธอขัดจนเหมือนพลอยเนื้อสีเหลืองใส ใส่ติดนิ้วไว้เป็นอนุสรณ์แห่งความทรงจำ ไม่รักกันจริงทำแบบนี้ไม่ได้นะ!! ต่อไปพบเห็นไฮโซตั๋มออกงานใส่เครื่องประดับแว๊บวับๆที่ไหนอย่าเข้าไปถามเชียวว่าที่มา มาจากไหน..กลัวคำตอบ..เตือนแล้วนะ!!
 
00 เปิดคลินิก Dr Wichai  เสริมความงามเพิ่มความสวยให้บรรดาไฮโซ ดาราหรือนางแบบมาแล้วนับร้อยนับพันที่โรงพยาบาลเซ็นต์หลุยส์จนแทบจะกลายเป็นโลโก้ แต่แล้วโควิดทำให้ นพ.วิชัย หงส์จารุ คิดปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ คำว่าโรงพยาบาลทำให้คนกลัว จึงตัดสินใจย้ายฐานไปอยู่ที่บ้านเกิดตัวเองตรงอู่ป้วยกี่บนถนนวิทยุ แม้จะเป็นบ้านเก่าที่คุณหมอเคยอยู่มาแต่เด็ก คุณหมอก็เนรมิตใหม่ในสไตล์สุดหรูที่ประดับประดางานศิลป์ราวกับพิพิธภัณฑ์กลางกรุงปารีส ไหนๆ ก็มาที่ใหม่อุปกรณ์ทุกชิ้นก็ขอจัดเป็นเทคโนโลยีใหม่ทันสมัยที่สุด!! แต่ขอบอกก่อนว่าอย่าตกใจถ้าไปเจอเก่าอยู่หนึ่งอย่างคือ ตัวคุณหมอ.... อันนี้ต้องขออภัย เพราะต่อให้ใหม่แค่ไหนฝีมือก็ทดแทนกันไม่ได้จริงๆ


 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น