อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

ตะลุยเตร็ดเตร่!

ตะลุยเตร็ดเตร่! กลับมาเเล้วจ้า สัปดาห์ต้นเดือนเเบบนี้เงินเดือนออกกันเเล้วใช่ไหมล่ะ งั้นทางเรา ขอแนะนำอีเว้นท์ดีๆในช่วงนี้ อยากรู้กันเเล้วใช่ไหมล่ะครับ งั้นไปดูกันเลย! ศุกร์ที่ 5 มีนาคม 2564 เวลา 08.00 น.

นิทรรศการ "ณ ขณะหลับ : While You Were Sleeping"นิทรรศการ "ณ ขณะหลับ : While You Were Sleeping" ผลงานโดย อัชลินี เกษรศุกร์ (Atchalinee Kesornsook), อรอนงค์ แก้วสมบูรณ์ (Onanong Kaewsomboon) และ แป้ง ต่อสุวรรณ (Pang Torsuwan) จัดแสดงระหว่างวันที่ 6 มีนาคม - 18 เมษายน 2564และจะมีพิธีเปิดในวันที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 15.00 น. ณ Palette Artspace

ไทยเที่ยวไทย ครั้งที่ 58Mission New Normal เที่ยวไทยวิถีใหม่ ครบทุกการท่องเที่ยวสนุกกับ eTravel League แอปเกมแข่งขันท่องเที่ยวแนวใหม่ ยกทัพเที่ยวไทย เที่ยวนี้ใหญ่ ขนมาเยอะ ทั้งโรงแรม รีสอร์ท สายการบิน รถเช่า โปรสุดคุ้มทุกการท่องเที่ยว พร้อมการเปิดตัว eTravel League by ไทยเที่ยวไทย แพลตฟอร์มการท่องเที่ยวแนวใหม่ให้คุณสนุกกับการแข่งขันท่องเที่ยวไทยได้ทุกวัน ในวันที่ : 4 - 7 มีนาคม 2564 เวลา : 10.00 - 21.00 น.  EH 102 - 104 ไบเทค บางนา

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Website : www.pkexhibition.com
Website : www.etravelleague.com
Facebook : 
งานไทยเที่ยวไทย

Kawaii society พบกับ Fashion & Accesories - Handmade - Lifestyle มากมายในงาน "Kawaii society "ในวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 - 8 มีนาคม 2564 ณ ชั้น G Silom Complex
 

Signature Sweets @พระราม 9แล้วความหวานก็พร้อมเยียวยาทุกสิ่ง! มาแล้ว!! เทศกาลขนมหวานครั้งยิ่งใหญ่ เต็มอิ่มเมนูขนมหวานและเครื่องดื่มนานาชนิดมากกว่า 1,000 เมนูผลัดเปลี่ยนกันมาเติมโมเมนต์ความหวานละลานตา ละลายใจตลอดทั้งปี เตรียมพบกับร้านขนมหวานแบรนด์ดัง Import จากต่างประเทศ, ร้านขนมหวานในตำนาน อร่อยฉบับ Original และร้านขนมสุดฮอตที่จะหมุนเวียนมาสร้างกระแสความหวานแบบไม่มีตกเทรนด์ ณ เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9  วันที่ 1 - 7 มีนาคม 2564 
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/CentralDepartmentStore


Trust Food Good Truck” วันที่ 25 กุมภาพันธ์ 2564 - 7 มีนาคม 2564 ณ Parc Paragon ชั้น M Siam Paragon เรามีนัดกัน ชวนกันกินชวนกันซื้อขายอาหารดีๆ เป็นทางเลือกสำหรับคนเมืองที่สรรหาวิถีการกินอยู่อย่างรู้ที่มา ผู้ค้าทุกคนยินดีตอบคำถามถึงแหล่งที่มาของ วัตถุดิบ ซึ่งเราเน้นเกษตรอินทรีย์หรือเกษตรธรรมชาติที่ปลูกและเลี้ยงโดยไม่ใช้สารเคมี ปรุงโดยไม่ใช้เครื่องปรุงรสสังเคราะห์ อีกทั้งยังรณรงค์ให้ผู้ บริโภคลดการสร้างขยะด้วยการพกถุงผ้าหรือนำภาชนะมาใส่อาหารของตนเอง ภายในงานพบกับร้านค้ามากมาย โรงเรียนชาวสวนคลองจินดา / Shortcut Organic / รสไทยไทย / โอเล่ย์ สุพรรณ / พิซซ่าแป้งข้าว / ป้าตุ๊ / พร พรรณไม้ / กำกิ๋นคนเมือง / บำรุงสุข / หมูหลุมดอนแร่ / Mini Me / ไส้กรอก​ N&N / ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง
รายละเอียดเพิ่มเติม : www.facebook.com/siamparagonshopping


EXOTIC PET FUN FEST" มาเจอเจ้าแก๊งค์สัตว์น่ารัก และเซเลปจอมกวน ที่จะมาสร้างสีสัน ความสนุกทุกวัน และช้อปสินค้ามากมายในงานนี้ ตั้งแต่ วันที่ 1 - 7 มี.ค. 2564 คนรักน้องไม่ควรพลาด...มาหากันนะ น้องคิดถึง @EVENT HALL ชั้น G ศูนย์การค้าเมญ่า ไลฟ์สไตล์ ช้อปปิ้ง เซ็นเตอร์
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/maya.chiangmai

Cat Story 2021ครั้งแรก ของเมืองไทยกับ คาเฟ่แมวขาสั้น การรวมตัวน้องเหมียว สายพันธุ์สุดแปลกจากทั่วโลก  พบกันกับค่าเฟ่น้องเหมียวขาสั้น  Cat Food Truck (ตักอาหารแมวได้ทั้งวัน) กิจกรรมเจ้าเหมียว : กินสู้ฟัด By Jinny , Work Shop ไม้ตกแมว รวมถึงช้อปสินค้า และอุปกรณ์แมว ๆ ราคาพิเศษอีกมากมายทั้งหมดนี้ในวันที่ 2 - 8 มีนาคม 2564 ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ศาลายา
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/centralplazasalayafanpage

เดอะมอลล์ แฮปปี้เดย์ เปย์คนละครึ่ง
ชาวเดอะมอลล์ ช้อป ชิม ฟิน แบบสบายกระเป๋า  เดอะมอลล์ แฮปปี้เดย์ เปย์คนละครึ่ง เปย์สุดปัง! จ่ายตังค์ “คนละครึ่ง” รวมพลสุดยอดร้านอาหารสตรีทฟู๊ด และสินค้าไลฟ์สไตล์ ที่เข้าร่วมโครงการ “คนละครึ่ง” และ “เราชนะ” ไว้มากที่สุด กว่า 150 ร้านค้า
รายละเอียดเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/themallshoppingcenter


โปรฯสุดปัง ‘EXTREME BENEFITS’ ฮาบิแทท ฮอสพิทัลลิตี้ ผู้นำด้านการพัฒนาโครงการพูลวิลล่า รีสอร์ท และโรงแรมมีระดับสไตล์เรสซิเดนซ์ในพัทยา ในเครือ บริษัท ฮาบิแทท กรุ๊ป จำกัด เสิร์ฟโปรโมชั่นสุดปัง ‘EXTREME BENEFITS’ จัดหนักเต็มแม็กซ์กับข้อเสนอพิเศษ จาก 4 โรงแรมสุดไพรเวทใจกลางพัทยา เฉพาะในงานไทยเที่ยวไทยครั้งที่ 58 โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 4 - 7 มี.ค.นี้ ณ ศูนย์ประชุม ไบเทค บางนา พบกับแพ็กเกจห้องพักสุดพิเศษราคาเริ่มต้นเพียง 999 บาท อีกทั้งลุ้นรับ VOUCHER ห้องพักราคาพิเศษ ในช่วง LIVE สด! ผ่านช่องทางเฟสบุ๊ค Habitat Hospitality ต่อเนื่องทุกวัน 4 วันเต็ม!   ผู้ที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม หรือสำรองที่พักเพื่อรับสิทธิพิเศษได้ที่
ที่เว็บไซต์ www.habitathospitality.co.th หรือโทร.062-818-4420
เฟซบุ๊ก: https://www.facebook.com/HabitatHospitality
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 81