อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 15 เมษายน 2564

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น 3 มี.ค. 2564 พุธที่ 3 มีนาคม 2564 เวลา 11.07 น.


00 ท่านหญิงปัทมนรังษี เสนาณรงค์ เปลี่ยนที่นอนจากบ้านมาอยู่โรงพยาบาลจุฬาฯ หลายวัน โดยมี มะปราง-ปัทมวดี เสนาณรงค์ รับหน้าที่เป็นพยาบาลดูแลมิขาดตกบกพร่อง กระทั่งได้รับข่าวดีจากคุณหมอไฟเขียวให้กลับมาพักฟื้นที่บ้านได้แล้ว ส่งผลให้คุณมะปรางยิ้มกว้างได้อีกครั้ง หลังจากเคร่งเครียดกังวลมาหลายวันตามประสาเจ้าของโลโก้ "ลูกกตัญญู"

00 สมกับเป็นสาวรักการผจญภัย หยุดยาวปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เซเลบริตี้คนสวย เอย-กรณ์วิภา โชติกเสถียร นัดก๊วนเพื่อนมาเที่ยวทะเลปราณบุรี ใครอยากเห็นสาวเอยในชุดว่ายน้ำเซ็กซี่ต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย เพราะเจ้าตัวเลือกสวมเสื้อยืดกางเกงขาสั้นปีนป่ายเขาเข้าถ้ำพระยานคร ซึ่งขึ้นชื่อว่าปราบเซียนหากใครไม่ฟิตจริง....มีความร้าวรานขาแน่นอน!!! 

00 เพราะลูกสาว พะเพื่อน-ชุติมณฑน์ สกุลไทย เป็นคนเซ้นส์แรง!!! ดังนั้น อุ๊-มณฑ์ลัชชา สกุลไทย ต้องเล่นละครตีเนียนหนักมาก เพื่อให้ว่าที่ลูกเขย เต้-สุรัตน์ จรัสรุ่งโรจน์ คุกเข่าทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานจนสำเร็จ ท่ามกลางความปลาบปลื้มของผองเพื่อนที่มาเป็นสักขีพยานรัก ณ เอเชียทีค เดอะริเวอร์ฟร้อนท์ แหม...เปิดไฟเขียวมาเป็นกองหนุนว่าที่ลูกเขยแบบนี้ มองข้ามช็อตงานแต่ง นึกภาพ "แม่อุ๊" ยิ้มน้อยยิ้มใหญ่เลี้ยงหลานแต่เนิ่นๆ เลยค่ะ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น