อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น ประจำวันที่ 2 มี.ค. 2564 อังคารที่ 2 มีนาคม 2564 เวลา 11.02 น.


00หลังได้รับตำแหน่งนางสาวไทยเมื่อปี 2542 พญ.อภิสมัย ศรีรังสรรค์ ก็หากไกลวงการเครื่องสำอางไปนานมาก เพราะจดจ่อการการทำงานด้านแพทย์จิตเวช รพ.ศรีธัญญา  แต่หลังจากได้รับความไว้ว่างใจให้เข้านร่วมทีมโฆษก ศบค.  ต้องลุกขึ้นมาอัพเดทความสวยงามงามอีกครั้ง และโชคเข้าข้างเมื่อเครื่องสำอางบีเอสซีใจดีจัดเวิร์กช็อปฝึกทักษะแต่งหน้าให้ งานนี้เข้าทางหมอเบิร์ท-พญ.อภิสมัย ฟังอย่างตั้งใจและไม่ลืมจดทุกอย่างลงสมุดที่เตรียมมา

00 ได้รับเชิญไปร่วมงานเปิดตัวครงการ G-Box ระบบกักเก็บพลังงานผ่านแบตเตอร์ อรรถพล ฤกษ์พิบูลย์ ซีอีโอหนุ่มหล่อ ปตท. ขออาสาลองขับรถไฟฟ้า และไม่ลืมรีเควสสาวสวย แดง-จิราพร ขาวสวัสดิ์  ซีอีโอ OR ที่หุ้นเพิ่งเข้าไปเทรดในตลาดหุ้นจนทำตลาดหลักทรัพย์แทบแตก เพราะลบเกือบทุกสถิติ  มานั่งเคียงข้าง แว่วว่า...ขับรถหนนี้ได้รับคำชมว่า ฝีมือดีไม่มีที่ติ!! แหมๆๆๆ  คนขับรถประจำตำแหน่งมีหนาวแล้วคร้า ถ้าท่านซีอีโอขอทำหน้าที่เองทุกวัน

00 กลัวโควิด-19 หรือเปล่าไม่รู้`!! พอโควิดรอบใหม่มาปุ๊บ นพ.องอาจ  อภิเกษมสันต์  ประกาศห้ามภรรยาสุดเลิฟ พญ.รักษ์ฉนา อภิเกษมสันต์  ออกจากบ้านที่อยุธยาเข้ากรุงเทพฯ มาช้อปเครื่องเพชรเด็ดขาด ซึ่งหมอต๊ะก็น่าเอ็นดูเชื่อสามีเป็นที่สุด ยอมอยู่เหย้าเฝ้าเรือนอย่างดี  แต่หลังจากสถานการณ์ผ่อนคลายปุ๊บคุณสามีสุดที่รักก็ยอมไฟเขียวให้หมอต๊ะสายครบเครื่องควงแขนลูกชายสุดหล่อมาช้อปเพชรกลับอยุธยาอีกหลายเซ็ต!...อะนะ...เชื่อสามีแล้วดีเองคร้า

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 81