อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น ประจำวันที่ 1 มี.ค. 2564 จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564 เวลา 11.00 น.

00 จากหนุ่มออฟฟิศกรุงเทพ ผู้หลงใหลในกิจกรรมกีฬาทางทะเล สุพศินธ เจริญสิน กรรมการผู้จัดการ Vente Group หันมาใช้เวลาว่างหลังจากงานประจำ เปิดโรงเรียนสอน Kitesurfing ที่หัวหิน ซอย 83 ชื่อ“SAP KITE THAILAND” ด้วยอยากให้คนไทยได้สัมผัสกีฬา extreme ชนิดนี้ภายใต้สโลแกน “Bond With The Wind” และยังเปิด SAP Bar & Restaurant ในบริเวณเดียวกัน โดยมีเมนูเด็ดคือ เนื้อต้มเนย และแกงเขียวหวานเนื้อน่องลายบรั่นดี เรียกว่าออกกำลังกายเสร็จแล้วกิน ดื่มต่อ เพื่อให้ตรงนั้นเป็น one stop hot spot ของเมืองหัวหิน
00 ตอนนี้ใครๆก็เห่อทำ Chef Table แต่ ยศพิชา คชาชีวะ ผู้สืบทอดสถาบันสอนทำอาหารแม่บ้านทีนสมัยจากคุณพ่อ พลศรี คชาชีวะ จับมือภรรยาคนเก่ง ลลิต ภัทร จัดโรงเรียนสอนทำอาหารย่านสถานีรถไฟสามเสนใหม่ นอกเหนือจากให้ความรู้ด้านทำอาหารชนิดต่างๆแล้ว ยังจัดมุมคุ้กกิ้ง เทเบิ้ล ที่ไม่ใช่ให้ลูกค้านั่งรออาหารจากเชฟอย่างเดียว แต่ยังได้สนุกกับการทำอาหารฝีมือตนเอง ไม่ว่าจะเป็นเมนูคาวอย่างแกงนอกหม้อ หรือเมนูหวานหารับประทานยาก!! อย่างขนมเรไร คนดังอย่าง ลักขณา จำปา และ แมน - วทัญญู มุ่งหมาย การันตีว่าหลายเมนูของที่นี่อร่อยที่สุดตั้งแต่เคยกินมา …เอ้า!! ต้องลองๆ
00 สาวที่ยังเปรี้ยวจี๊ดแบบไม่แคร์ตัวเลข กุสุมา เทพหัสดิน ณ อยุธยา เป็นคนไข้ที่มักได้รับคำชมจากหมอเรื่องการให้รายละเอียดเพื่อหาสมมติฐานของโรค เหตุเพราะคุณตู่เคยได้รับสั่งยาจนมีอาการประสาทหลอนมาแล้ว เห็นตุ๊กแกเป็นงูเหลือม กระโดดลงจากรถเพียงเพราะถุงใส่ของล้ม เห็นสามีที่ชะโงกหน้ามาดูด้วยความห่วงใยเป็นก้มจะจ้วงแทง!!! และอีกสารพัดอาการ เพราะบอกอาการตนเองคลุมเครือจนวินิจฉัยโรคผิดทาง และใช้ยาจนเกินกว่าเหตุ ตอนนี้คุณตู่จึงเป็นคุณนายละเอียดบอกหมอได้ยิบทุกอาการ!! จนถูกสัพยอกหนักว่า...แน่ใจนะที่สามีก้มหน้ามองน่ะห่วงใยแน่!!!

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 79