อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น

เดลี่...เมาท์ สาวบานเย็น ประจำวันที่ 22 ก.พ. 2564 จันทร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 10.27 น.

00 ม.ร.ว.พร้อมฉัตร สวัสดิวัตน์ และคุณหญิงแสงเดือน ณ นคร ปลื้มปิติปีที่ผ่านมา มูลนิธิร่วมจิตต์น้อมเกล้าฯ สามารถจัดทุนการศึกษาต่อเนื่องให้เยาวชนผู้จากไร้ ด้อยโอกาส ทุกอำเภอทั่วประเทศมากถึง 2571 ทุน กว่า 10 ล้านบาท เพราะได้รับความสนับสนุนจากเจ้าของทุนอย่างดียิ่ง ส่งผลให้มูลนิธิสามารถพัฒนาเยาวชนผู้ยากไร้ด้อยโอกาสต่อเนื่องตลอดมาเกือบ 40 ปี โดยมี กระทรวงศึกษาธิการ กระทรวงมหาดไทย และสมาคมแม่บ้านมหาดไทย เป็นหลักสำคัญ
00 ไม่น่าเชื่อว่าผู้เกี่ยวข้องกับกีฬาทางน้ำในบ้านเราจะถูกมองข้ามไปเสียนาน อดรนทนไม่ได้ นคร ศิลปอาชา ประธานกรรมการสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (สคช.) และพล.อ.ศิริชัย ดิษฐกุล อุปนายกสมาคมกีฬาว่ายน้ำแห่งประเทศไทย (ส.ว.ท.) จึงดันให้ผู้ตัดสินและผู้ฝึกสอนกีฬาทางน้ำ มีการประเมินให้มีมาตรฐานวิชาชีพเช่นอาชีพ อื่นๆ นับเป็นครั้งแรกของประเทศ!!! นพดล ปิยะตระภูมิ และ พญ.ศุภลักษณ์ อินทรพิชัย เพิ่งจับมือกันลงนามบันทึกข้อตกลงไปหมาดๆ
00 หุ้นส่วนสำนักงานกฎหมายแถวหน้า ฐานะนันต์ สังข์นวล มีวิธีคลายเครียดไม่ยาก แต่อาจทำตามอย่างคุณอ้อมได้ไม่ง่าย อย่างแรกคือถ่ายภาพ ตะบี้ตะบันถ่ายจนได้รางวัล!!! ต่อมาคือมีลูกเล็กในวัยที่แทบจะสุดท้ายปลายวัยเจริญพันธุ์ คุณอ้อมมีหนูน้ำหวานที่ขยันสร้างความชื่นชูใจให้แล้ว ยังทำท่าเป็นลูกไม้ใต้ต้นเป๊ะ! เพราะคารมไม่แพ้มารดาเลย วันหนึ่งคุณอ้อมได้รับตับบดกลับบ้าน กินกี่คำหนูน้ำหวานก็บอกว่าเปรี้ยว ซึ่งต้องยกให้ลิ้นหนูน้ำหวานเป็นเลิศเพราะถามกลับไปที่ต้นทาง จึงรู้ว่าล็อตของคุณอ้อมพิเศษด้วยเหล้าบ๊วยอย่างที่คุณอ้อมชอบ แทนไวน์อย่างสูตรทั่วไป มีเค้าลางเป็น Master Chef รำไรแล้วนะหนู!!!
00 อัญญมาศ เกษมสันต์ ณ อยุธยา แห่งแบรนด์กระเป๋าไฮโซ Anya Kays ขยายผลิตภัณฑ์โดยร่วมกับ สุนทร ไกรตระกูล ชื่อ IKKraft ผลิตเสื้อผ้า ผ้าพันคอ ผ้าคลุมไหล่ ถุงมือ หน้ากาก เครื่องใช้ห้องนอน ห้องครัว ส่งออกตลาดต่างประเทศ ขายดิบขายดีเพราะเด่นสุดคือ เป็นผลิตภัณฑ์สิ่งทออัจฉริยะ สามารถระงับและยับยั้งลดการสะสมของเชื้อโรคมากกว่า 99% อันเป็นผลงานการค้นคว้าและวิจัยระหว่างปตท (PTTGC) และ ศูนย์วิจัยและนวัตกรรมเพื่อความยั่งยืน (RISC) คนไทยเก่ง สวย รักษ์โลก สะอาด ปลอดภัย ใช้แล้วสบายใจจริงๆ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 45