อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564

ความงามที่น่าหลงใหล ที่น่าหลงใหล

คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนและคอลเลกชั่นรีสอร์ทปี 2021 คือ ความน่าหลงใหลและเหนือสิ่งอื่นใดผ่านการจ้องมองของผู้ที่สวมใส่ เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 09.00 น.


เสน่ห์และความสมดุลเกิดขึ้นจากความปรารถนาที่จะเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันกับร่างกาย เพื่อค้นพบและปลดปล่อยตัวเองให้เป็นอิสระจากความคิดแบบเดิม ๆ โดยทำลายกำแพงเพื่อค้นพบกับซิลูเอทและรูปทรงของเสื้อผ้าในรูปแบบใหม่ที่สะท้อนคำนิยามใหม่ของแบรนด์หรู“สปอร์ตแม็กซ์” ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นในคอลเลกชั่นฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อนและคอลเลกชั่นรีสอร์ทปี 2021 คือ ความน่าหลงใหลและเหนือสิ่งอื่นใดผ่านการจ้องมองของผู้ที่สวมใส่ลายคลื่น, โทนสีเข้ม, ความสดใหม่, วัสดุที่ให้สัมผัสถึงความอ่อนนุ่มนำมาเล่นกับผิวที่เปลือยเปล่าอย่างการเผยผิวช่วงร่องอก คอ และหลัง ความเย้ายวนของสปอร์ตแม็กซ์ในรูปแบบใหม่นี้สะท้อนเป็นคำพูดผ่านซิลูเอทของเสื้อผ้า โดยเน้นทรวดทรงของหญิงสาว และเติมความสนุกด้วยเลเยอร์และชุดแบบไม่สมมาตร ซึ่งถูกปลุกให้มีชีวิตชีวาด้วยการใช้สีสันสดใสอย่างสีเหลือง สีฟ้า และสีส้มแบบโททัลลุค และแอคเซสซอรี่ต่าง ๆ ที่นำมาผสมผสานกับสีขาวและการไล่ระดับสีในเฉดสีต่าง ๆ ที่แตกต่างกันจิตวิญญาณของช่างตัดเสื้ออยู่ระหว่างการปลดปล่อยความรู้สึกที่เกินจริงทั้งกลางวันและกลางคืน และการค้นหาความน่าดึงดูดผ่านการประดับประดาชุดด้วยลายดอกไม้ที่ดูมีชีวิตชีวาสลับกับลายเส้นที่คมชัด ซึ่งให้ความขัดแย้งกันบนเสื้อเทรนช์โค้ต วัสดุหลักซีซั่นนี้ประกอบไปด้วยผ้าฝ้ายชั้นดี, เสื้อยืดแบบธรรมดาและแบบพิมพ์ลาย, ผ้าไหมสีโดดเด่น, ผ้ากาบาร์ดีนอัดพลีท และเสื้อถักที่นำมาตกแต่งด้วยแถบยางยืดบาง ๆ มาพร้อมกับหนังที่ให้ความเบาและอ่อนนุ่มในรูปแบบของเดรสผูกหน้า หรือกางเกงขายาวขนาดใหญ่

นอกจากนั้นยังรวมถึงผ้ากลอสซี่และผ้าทอเฉพาะทางโดยใช้เทคนิคการเคลือบเงาที่ทำให้ดูมีเอฟเฟกต์และให้ความโมเดิร์น รวมถึงเดรสในสไตล์เฟมินีนที่ใช้ผ้าเดนิมสีขาวมาเล่นกับสีอ่อน แอคเซสซอรี่ต่าง ๆ เต็มไปด้วยความโดดเด่นทั้งกระเป๋าผ้าเคลือบ และรองเท้าหนังตกแต่งด้วยส้นรองเท้าทรงเรขาคณิต รวมถึงแว่นตาที่ให้ความรู้สึกถึงพลังแห่งอนาคตให้แก่ผู้ที่สวมใส่.
......................
ทีมข่าวสตรี

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น

บอกต่อ : 79