อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563

ตะลุยเตร็ดเตร่

สัปดาห์แห่งการรอคอย “ตะลุยเตร็ดเตร่” จะพาคุณพบกับอีเว้นท์ นิทรรศการ และงานประจำปีที่สนใจ ในวันหยุดที่แสนสบาย ไม่รอช้าไปดูกันเลย ศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2563 เวลา 08.00 น.


นิทรรศการ "สวนเล็กๆของฉัน : My Little Garden"


ผลงานโดย Kyoko Abe จัดแสดงระหว่างวันที่ 10 ตุลาคม - 1 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 น. ณ Palette Artspace

 


นิทรรศการ "The Self-Portrait"
นิทรรศการ "The Self-Portrait"  ผลงานโดยศิลปิน 24 ท่าน ที่จะพาผู้ชมทุกท่านไปพบกับผลงานภาพเหมือนของตัวศิลปินเอง ในรูปแบบที่แตกต่างหลากหลายของจิตรกรและศิลปินระดับแนวหน้าของเมืองไทย จัดแสดงระหว่างวันที่ 14 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน 2563 และจะมีพิธีเปิดในวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2563 เวลา 18.30 น. ณ ARDEL Gallery of Modern Art : หอศิลป์ร่วมสมัยอาร์เดล
 นิทรรศการ “ด้วยรักและศักย์สี : With love and color of honor”
ด้วยรักแห่งสุนทรียภาพที่งดงามของธรรมชาติสิ่งแวดล้อม เมื่อได้ผจญ เผชิญ ปะทุ กับความเปลี่ยนผันแห่งฤดูกาลจากฝันสู่หนาว จากหนาวไปเป็นร้อน สีสันที่ปรากฏรูปลักษณ์ของสรรพสิ่ง ดอกไม้ ใบหญ้า เริงร่า แผ่สีสันพรรณราย พงขวากหนาม ชายป่าละเมาะเกาะเกี่ยวเป็นเส้นสียามแสงส่อง ซ่อนสัจจะธรรม นำชีวิตให้ประจักษ์ โดยการจัดแสดงนิทรรศการ“ด้วยรักและศักย์สี” จัดแสดงระหว่างวันที่ 17 ตุลาคม – 2 พฤศจิกายน 2563 และจะมีพิธีเปิดในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 17.00 น. ณ ห้องนิทรรศการชั้น 1 ห้องนิทรรศการ 2 Chamchuri Art Gallery : หอศิลป์จามจุรี
 


“Pepsi Presents Glamping Festival 2020”
ว่าไงวัยรุ่น!! พบกับงาน “Pepsi Presents Glamping Festival 2020”  เฟสติวัล ยิ่งใหญ่ของเมืองหัวหิน ที่รวบรวมกิจกรรมบันเทิงหลากหลายที่สนุกได้ทุกเพศ ทุกวัย ตั้งแต่คู่รัก ครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อน  ด้วยบรรยากาศแคมปิ้งหรูหรา ในรูปแบบ New Normal  และกิจกรรมความบันเทิง  อาทิ คอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังมากมาย ได้แก่ อะตอม ชนกันต์, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, เจ เจตริน, เจ้านาย จินเจษฎ์, โอ๊ต ปราโมทย์, ป๊อป ปองกูล, อ๊อฟ ปองศักดิ์, ตู่ ภพธร, ว่าน ธนกฤต และ ทอม-อิศรา โดยงานจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 24 ตุลาคมนี้ ที่ทรู อารีน่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์  
 ASEAN Retail 2020 (5rd edition)
งานแสดงนานาชาติสำหรับธุรกิจค้าปลีก ซุปเปอร์มาร์เก็ต โมเดิร์นเทรดและศูนย์การค้า แบบครบวงจร เวทีสำหรับผู้ประกอบการ ผู้ผลิต ผู้นำเข้า ที่ต้องการแสดงศักยภาพของตัวเอง นำเสนอสินค้าเทคโนโลยีรวมถึงนวัตกรรมที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจค้าปลีกใหม่ล่าสุด  อีกทั้งยังเป็นเวทีสร้างความรับรู้ เสริมสร้างภาพลักษณ์องค์กร สินค้า สร้างเครือข่ายทางธุรกิจและขยายฐานลูกค้าเพื่อรองรับการขยายตัวของธุรกิจค้าปลีก เป็นต้น จัดตั้งแต่วันที่ 14 - 17 ตุลาคม 2563  เวลา : 10.00 - 19.00 น.  สถานที่ : Hall 103 ไบเทค บางนา
บางกอกหรรษา
เตรียมพบกับงาน บางกอกหรรษา กับแฟชั่นเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับสุดเก๋ ยกขบวนมาให้นักช้อปชาวสีลมไม่ตกเทรนด์กัน แล้วยังเติมพลังกันต่อได้เพราะในงาน เราจัดมาให้ทั้งอาหารคาว หวาน เครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่น ฟินๆกันไปเลย เดินทางสะดวกสบาย ติดรถไฟฟ้า ไม่มาไม่ได้แล้วจ้า ตั้งแต่วันที่ 9-20 ตุลาคม 63บริเวณ Event Hall ชั้น G  ศูนย์การค้าสีลม คอมเพล็กซ์ 
ไอ้ไข่... ขอได้ไหว้รับ
พบกับกุมารเทพชื่อดังจากแดนใต้ "ไอ้ไข่" ขอเชิญเข้ามาร่วมพิธีมงคล รับพรและฟังเรื่องราวของไอ้ไข่ ไม่ว่าจะขอโชค ล้วงไหขอลาภ โยนเหรียญใส่บาตรขอให้สมปรารถนา เช่าบูชาไอ้ไข่หลากหลายรุ่น ฝากแก้บน แก้บนที่ลานปล่อยไก่หรือ ขอหวยก็ถูกกันมานักต่อนัก! ทั้งยังได้สักการบูชาหลวงปู่ทวด พระอาจารย์ของไอ้ไข่ เกจิอาจารย์จากภาคใต้ไหว้ขอพรเทพจตุคามรามเทพ ตำนานอันโด่งดังเมื่อปี 49 ตั้งแต่วันที่ 9- 18 ต.ค. เวลา 12.59 น. ลานซีซั่น ชั้น 1 ซีคอน บางแค

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 58