อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

สวยครบจบที่แอคเซสซอร์

“โบเตก้า เวเนต้า” นำเสนอแอคเซสซอรี่ชิ้นเด็ดประจำคอลเลกชั่น “พรี ฟอลล์ 2020” กระเป๋าสะพายหลัง WThe Padded Backpack ไอเทมสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ยังคงงานสาน Intrecciato อันเป็นเอกลักษณ์ โดย "แดเนียล ลี" เสาร์ที่ 5 กันยายน 2563 เวลา 09.15 น.


ก่อนถึงฤดูใบไม้ร่วงอย่างเป็นทางการ “โบเตก้า เวเนต้า” นำเสนอแอคเซสซอรี่ชิ้นเด็ดประจำคอลเลกชั่น “พรี ฟอลล์ 2020” กระเป๋าสะพายหลัง WThe Padded Backpack ไอเทมสำหรับหนุ่ม ๆ ที่ยังคงงานสาน Intrecciato อันเป็นเอกลักษณ์ โดย แดเนียล ลี ครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ของแบรนด์ พัฒนาต่อยอดมาจากแฟมิลี่ของรุ่น Cassette โดยการสร้างสรรค์กระเป๋าด้วยวัสดุไนลอนหรือ Light Paper Nylon อันเป็นเทคนิคการผลิตที่ทันสมัย ด้วยการซ่อนตะเข็บและใช้วัสดุประเภทผ้าลื่น พร้อมช่องกระเป๋าตรงกลางขนาดใหญ่ ตัวจับของกระเป๋ารวมถึงสายสะพายหลังสามารถปรับได้ และยังอำนวยความสะดวกสบายและการใช้งานได้ในหลากหลายรูปแบบขณะที่แอคเซสซอรี่ชิ้นเด็ดของสาว ๆ ต้องยกให้รองเท้าคู่กาย ด้วยส้นสูงสุดคลาสสิก BV Bold” รองเท้ารุ่นใหม่ที่พัฒนามาจาก BV Bloc รองเท้าไอคอนิคอันโด่งดังของแบรนด์ ด้วยรูปโฉมใหม่ ซึ่งสะท้อนสัญลักษณ์ความเป็นผู้หญิง โดดเด่นด้วยการออกแบบรองเท้าให้มีรูปทรงสะดุดตา มาพร้อมกับส้นเข็มความสูง 105 มม. และเสริมด้านหน้าด้วยความสูง 25 มม. ที่ซ่อนเข้าไปในตัวรองเท้า เพื่อมอบความรู้สึกสบายยามสวมใส่ด้วยลักษณะรองเท้า ที่คล้ายกับถุงมือ ผลิตจากหนัง Stretch Nappa ที่มีความยืดหยุ่น แสดงให้เห็นถึงการผสมผสานระหว่างเทคนิคช่างฝีมือระดับสูงและสุนทรียศาสตร์ร่วมสมัย
อีกหนึ่งคู่ที่มาแรงไม่แพ้กันคือ “BV Point” ที่โดดเด่นด้วยความเงางามของสายหนัง Nappa เสริมความสง่างามด้วยการออกแบบปลายรองเท้าที่เรียวยาว มาพร้อมกับสายรัดที่มีลักษณะแบนและบิดได้ ในส่วนอัฟเพอร์ ชูว์ส ถูกสร้างสรรค์ขึ้นจากหนังเพียงชิ้นเดียว เพิ่มความลงตัวด้วยส้นรองเท้า ที่หุ้มด้วยหนัง Nappa สีเดียวกัน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 99