อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

พลังและการเคลื่อนไหวที่แรงกล้า

การสร้างนิยามของความสง่างามรูปแบบใหม่ในทุกโอกาสแห่งการใช้ชีวิตคือที่มา คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2020 จากแบรนด์คลาสสิก “โบเตก้า เวเนต้า” (Bottega Veneta) เสาร์ที่ 5 กันยายน 2563 เวลา 09.00 น.


การเดินทางในชีวิตประจำวันที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ การสร้างนิยามของความสง่างามรูปแบบใหม่ในทุกโอกาสแห่งการใช้ชีวิตคือที่มา คอลเลกชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2020 จากแบรนด์คลาสสิก “โบเตก้า เวเนต้า” (Bottega Veneta) โดยครีเอทีฟไดเร็กเตอร์ “แดเนียล ลี” นำเอาแรงบันดาลใจจากผลงานช่วงแรกๆ ที่เต็มไปด้วยความอ่อนนุ่ม ไม่ว่าจะเป็นรูปทรง สัมผัส เท็กซ์เจอร์ มาผสมผสานกับนวัตกรรมอันก้าวหน้าในการออกแบบ ตัดเย็บ งานฝีมืออันเป็นมรดกตกทอดและเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์มาช้านาน เติมกลิ่นอายให้เสื้อผ้าที่มีความร่วมสมัย แปลกใหม่และก้าวไปข้างหน้า พลิ้วไหวราวบทกวีแต่ก็เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ

ทั้งหมดนำเสนอผ่านเสื้อผ้าที่ใช้เนื้อผ้าที่มีความยืดหยุ่น อย่างผ้านิตและผ้าเจอร์ซีย์ สวมใส่และเคลื่อนไหวได้สะดวกสบาย แต่ยังคงไว้ซึ่งความหรูหราในซิลูเอตต์ที่ทำให้ตัวดูสูงยาวมากขึ้น ทั้งโค้ตตัวเพรียวของผู้ชายและผู้หญิง สวมทับกับเสื้อเชิ้ตแขนยาวที่มีความยาวเลยข้อมือ เช่นเดียวกับชุดที่ใช้ผ้านิตอัดพลีตที่ช่วยสร้างเท็กซ์เจอร์ลายทางและทำให้ลำตัวดูสูงยาวมากขึ้นสไตล์สปอร์ตแวร์และสตรีท แวร์ยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เห็นได้ชัดในการสร้างสรรค์คอลเลกชั่นนี้ นอก จากการใช้ผ้าเจอร์ซีย์ ยังมีแจ๊กเกต โค้ต ปาร์ก้าโค้ต ที่ทำจากผ้าไนลอนและหนัง ซึ่งเห็นได้ทั้งเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิง ขณะเดียวกันยังนำเสื้อผ้าชิ้นคลาสสิกมาสร้างสรรค์ใหม่ด้วยดีเทลที่น่าสนใจ เพื่อสร้างความร่วมสมัยและความสนุกสนานให้เสื้อผ้า ทั้งเสื้อโค้ต เชิ้ตเดรส เชิ้ต และเสื้อสูท

ดีเทลโดดเด่นของการใช้เส้นริ้วผ้าหรือริ้วหนังที่ชายกระโปรง เสื้อคลุม ริ้วขนเฟอร์ที่ปลายเสื้อโค้ต การใช้เทคนิคสายรูดสร้างลวดลายและวอลลุ่มบนตัวเสื้อผ้า อีกทั้งยั้งให้กลิ่นอายของสปอร์ตแวร์ การสร้างมิติบนเสื้อผ้าด้วยการใช้ผ้าสองชั้นต่างสีหรือต่างเท็กซ์เจอร์กัน หรือการใช้ผ้าถักโครเชต์ ผ้าเลื่อมผ้าประดับด้วยหมุดคริสตัล เพื่อสร้างความหรูหราหรือความคอนทราสต์ ให้ลุคสปอร์ตหรือสตรีทแวร์เทคนิคการสานหนังแบบ Intrecciato ถูกนำมาใช้ในการสร้างสรรค์เสื้อผ้ากับเสื้อโค้ตไม่มีแขน อันเป็นการผสมผสานกันของนวัตกรรมและงานฝืมืออันเป็นมรดกของแบรนด์ นอกจากนี้ยังนำเอารูปแบบของเสื้อเคป (cape) มาใช้กับเสื้อเชิ้ตและโค้ตหรือชุดกระโปรง ทั้งการทำแขนเสื้อรูปทรงปีกสามเหลี่ยม หรือการปล่อยแขนเสื้อให้กลายเป็นเคป และสร้างสีสันให้คอลเลกชั่นนี้ด้วยการใช้โทนสีดำ เบจ น้ำตาล เทา เขียวเข้ม เขียวอมเหลือง แดง และเหลือง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 102