อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

 ''อบในโอ่ง''สด ใหม่ อร่อย ราคาไม่แพง 

''ขายดี ขายฟรี''ที่เดลินิวส์ออนไลน์ วันนี้มาเสนอขาย '' อบในโอ่ง''เมนูเด็ดอร่อยด้วยการอบจากถ่านไม้มะขาม และ ถ่านไม้โกงกาง สุกพอดี หอมน่ารับประทาน พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.00 น.


''เดลินิวส์ออนไลน์'' ขออาสาร่วมด้วย ช่วยพ่อค้าแม่ค้าขายของในช่วงโควิด19 ทำมาค้าขายคล่อง ขายดีกันแบบปังปัง โปรโมทร้านได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 11.11 น. ไลฟ์สดเฟซบุ๊กของ Dailynews.

''อุ๋ย'' ขจรศักดิ์ สายทอง เจ้าของร้าน''อบในโอ่ง'' เล่าถึงที่มาของร้านว่า ก่อนหน้านี้มีธุรกิจปัญหาทำให้ครอบครัวลำบากอยู่พักใหญ่ จนกระทั่งมีเพื่อนคนหนึ่งคิดช่วย มาชวนทำร้านอาหาารและพร้อมจะลงทุนให้  ก็เลยหาคุยกันว่าเราอยากทำอะไรที่เกี่ยวกับ อบโอ่ง จึงเป็นที่มาของร้าน ''อบในโอ่ง'' โดยได้เลยคิดและพัฒนาสูตรไก่อบโอ่งจนลงตัวและเป็นสูตรเฉพาะตัวที่สด ใหม่ อร่อย ราคาไม่แพง 
 
''ตอนแรกลองให้เพื่อน ๆ ทานเขาก็เพื่อนๆชอบและแนะนำให้ลองปรับสูตรจนเข้าที่ ซึ่งทุกเมนูจะทำการอบในโอ่งด้วยถ่านไม้มะขาม และ ถ่านไม้โกงกาง เพียงเท่านั้น เพราะไม้โกงกาง ไฟจะแรงกว่าไม้อื่น ทำให้หางหมูขึ้นฟู  ส่วนไม้มะขาม ไฟจะแรงพอเหมาะในการอบไก่และนก ซึ่งจะสามารถควบคุมไฟได้ง่ายทำให้เนื้อสัตว์สุกพอดีทาน รับประทานกับน้ำจิ้มมะขาม ที่มีรสชาติจัดจ้านเข้มข้น ''

เมนูเด็ดของร้าน : 1.ไก่อบโอ่ง มี 3 สูตร ประกอบด้วย   ไก่สมุนไพร ไก่เกลือ ไก่หม่าล่า   2. นกกระทาอบโอ่ง    3. หางหมูกรอบอบโอ่ง   4. มะกรูดลอยแก้ว  5. น้ำมะกรูดลอยแก้ว 

ราคา :  นกกระทา ตัวละ 25 บาท    หางหมูกรอบชิ้นละ 35 บาท   ไก่สมุนไพร ไก่เกลือ ตัวละ 135 บาท   ไก่หม่าล่า ตัวละ 150 บาท   มะกรูดลอยแก้ว กระปุกละ 35 บาท
 น้ำมะกรูดลอยแก้ว ขวดละ 15 บาท

พิกัด :  รามอินทรา 19 แยก 16   ตรงเข้าซอยมาประมาณ  700 เมตร ร้านอยู่ขวามือ 

ช่องทางการซื้อขาย :   หน้าร้าน อบในโอ่ง โทร 0814174414, 0826632556   FB: อบในโอ่ง    FB: มะกรูดลอยแก้ว ร้านพวงมะลิ 
- เมนูอบโอ่ง ขายเฉพาะหน้าร้าน หรือ สามารถสั่งไว้แล้วมารับเองที่ร้าน หรือ ให้ไลน์แมน
- เมนูของหวานและน้ำ ขายหน้าร้านและสามารถส่งเป็นพัสดุได้
 

#ขายดีขายฟรี กับ เดลินิวส์ออนไลน์ วันนี้พบกับ “อบในโอ่ง” ร้าน “อบในโอ่ง” ของคุณอุ๋ย ขจรศักดิ์ และ คุณโบว์ ปุณณภา ที่ประสบปัญหาจากการทำธุรกิจ จนกระทั่งคนมาช่วยลงทุนเปิดร้านให้ บวกกับคิดและพัฒนาสูตรจนลงตัว โดยทุกเมนูจะทำการอบในโอ่งด้วยถ่านไม้มะขาม และถ่านไม้โกงกาง จึงทำให้ควบคุมไฟได้ง่ายและเนื้อสัตว์มีความกรอบ นอกจากนี้เครื่องเทศที่หมักยังเป็นสูตรเฉพาะของทางร้าน หมักแบบเน้นๆ แน่นๆ ไม่หวงเครื่อง ทำสดใหม่ทุกวัน ราคาเท่าไหร่? - นกกระทา ตัวละ 25 บาท - หางหมูกรอบชิ้นละ 35 บาท - ไก่สมุนไพร ไก่เกลือ ตัวละ 135 บาท - ไก่หม่าล่า ตัวละ 150 บาท - มะกรูดลอยแก้ว กระปุกละ 35 บาท - น้ำมะกรูดลอยแก้ว ขวดละ 15 บาท ช่องทางซื้อขาย - หน้าร้าน อบในโอ่ง รามอินทรา 19 แยก 167 - โทร 081-417-4414, 082-663-2556 - Facebook : อบในโอ่ง - Facebook : มะกรูดลอยแก้ว ร้านพวงมะลิ โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนคลับเดลินิวส์ออนไลน์ - เมื่อสั่งซื้อสินค้าชนิดใดก็ได้ ครบ 100 บาท แถมฟรี มะกรูดลอยแก้ว 1 กระปุก + น้ำมะกรูดลอยแก้ว 1 ขวด ********** หากใครอยากให้เราช่วยรีวิวสินค้า สามารถส่งข้อมูลรายละเอียด ชื่อร้าน จุดเด่น ผลกระทบที่เจอ แล้วส่งมาที่อินบ็อกเฟซบุ๊กแฟนเพจ Dailynews “เดลินิวส์ออนไลน์” ร่วมสู้ภัยโควิด งานนี้แฟนคลับห้ามพลาด Facebook Live รายการ “ขายดี ขายฟรี ที่เดลินิวส์ออนไลน์” ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 11.11 น.

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ วันพุธที่ 1 กรกฎาคม 2020

**โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนเดลินิวส์ออนไลน์
เพียงบอกว่าเป็นเพจ เดลินิวส์ เมื่อสั่งซื้อสินค้าชนิดใดก็ได้ ครบ 100 บาท 
แถมฟรี มะกรูดลอยแก้ว 1 กระปุก + น้ำมะกรูดลอยแก้ว 1 ขวด


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น