อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

''อะจ๊าก''แซ่บชี๊ดด เพื่อนคู่ใจผลไม้รสเปรี้ยว

''ขายดี ขายฟรี''ที่เดลินิวส์ออนไลน์ วันนี้มาเสนอขาย''น้ำปลาหวาน กะปิโหว่ อะจ๊าก'' แซ่บชี๊ดด เพื่อนคู่ใจผลไม้รสเปรี้ยว อังคารที่ 26 พฤษภาคม 2563 เวลา 11.45 น.


''เดลินิวส์ออนไลน์''ขออาสาร่วมด้วย ช่วยพ่อค้าแม่ค้าขายของในช่วงโควิด19 ทำมาค้าขายคล่อง ขายดีกันแบบปังปัง โปรโมทร้านได้ทุกวันจันทร์-ศุกร์เวลา 11.11 น. ไลฟ์สดเฟซบุ๊กของ Dailynews''เตย โซแซ่บ''น.ส. พนิดา ปฐมรัตนาพันธุ์ เจ้าของร้าน''อ๊ะจ๊ากแซ่บซี๊ดด By sozap'' เล่าว่า ตอนแรกขายสินค้า ประเภท skincare พอช่วงเกิดโควิด ความจำเป็นสินค้าลดน้อยลง เพราะอาจจะเกิดจากกำลังการซื้อลูกค้าตัดของฟุ่มเฟือยออก ก็เลยคิดว่าเราต้องเปลี่ยนแนวเป็นของกิน  พอดีตัวเองเป็นคนชอบทานและก็ชอบทำอาหารอยู่แล้ว  มาดัดแปลงสูตรเป็นของตัวเอง แล้วก็ให้คนอื่นชิม เค้าก็บอกอร่อยกัน''เมนูทำบ่อยสุดไว้ทานเล่นคือน้ำปลาหวานกับกะปิโหว่ สูตรเราคิดเองทำเอง แล้วค่อยมาดัดแปลงเพิ่มเติมสูตรเอาของเตยสามารถทานกับผลไม้อะไรก็ได้ ไม่จำเป็นต้องมะม่วงอย่างเดียว จริงๆคิดจะทำขายมาตั้งนานแล้วแต่ยังไม่ได้เริ่มสักที พอดีมีโอกาสได้คุยกะเพื่อนสนิทคนนึง ก็เป็นอีก 1 แรงกระตุ้นและผลักดันให้ลงมือทำเลย''

เมนูเด็ด  :  น้ำปลาหวาน อะจ๊าก!แซ่บซี๊ดด ขนาด 450 กรัม ราคา 120 บาท   กะปิโหว่ อะจ๊าก!แซ่บซี๊ดด สินค้าโฮมเมด ทั้ง 2 ตัวจะมีรสชาติเข้มข้น จัดจ้าน แต่กลมกล่อม มีความหอมธรรมชาติ ไม่ใส่สารกันเสีย ไม่ใส่ผงปรุงรสอะไรเลย  ส่วนผสมและเครื่องเคียงทุกอย่างต้องเป็นของดีและมีคุณภาพพิกัด :  ดอนเมือง
ช่องทางซื้อขาย :  Fanpage facebook : น้ำปลาหวาน อะจ๊าก แซ่บซี๊ดด  IG : toeysozapp  Line : 0984936088 Tel. : 0984936088  ทางร้านเปิดให้ผู้ที่สนใจอยากรับไปจำหน่ายต่อหรือเป็นตัวแทน 
 

#ขายดีขายฟรี กับ เดลินิวส์ออนไลน์ วันนี้พบกับ "อ๊ะจ๊ากแซ่บซี๊ดด By sozapp" พบกับ เตย โซแซ่บ ที่ต้องบอกเลยว่ารสชาติกะปิโหว่และน้ำปลาหวานสุดเอ็กซ์คลูซีฟของจริง ด้วยวัตถุดิบที่มีคุณภาพและรสชาติถูกปากคนไทย ********** หากใครอยากให้เราช่วยรีวิวสินค้า สามารถส่งข้อมูลรายละเอียด ชื่อร้าน จุดเด่น ผลกระทบที่เจอ แล้วส่งมาที่อินบ็อกเฟซบุ๊กแฟนเพจ Dailynews “เดลินิวส์ออนไลน์” ร่วมสู้ภัยโควิด งานนี้แฟนคลับห้ามพลาด Facebook Live รายการ “ขายดี ขายฟรี ที่เดลินิวส์ออนไลน์” ทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เวลา 11.00 โดยประมาณ

โพสต์โดย Dailynews เมื่อ วันจันทร์ที่ 25 พฤษภาคม 2020

**โปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนคลับเดลินิวส์ออนไลน์
น้ำปลาหวาน อะจ๊าก!แซ่บซี๊ดด
ซื้อ 2 กล่อง แค่ 200 บาท
(ราคานี้ไม่รวมค่าจัดส่ง)

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 142