อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563

ตะลุยเตร็ดเตร่

ในช่วงสถานการณ์น่าเป็นห่วงแบบนี้ อยากให้ทุกคนดูเเลสุขภาพกันด้วยนะคะ วันนี้ “ตะลุยเตร็ดเตร่” มีอีเว้นท์ที่น่าสนใจ นิทรรศการน่าชมมาฝาก ไม่รอช้าไปดูกันเลย ศุกร์ที่ 20 มีนาคม 2563 เวลา 08.00 น.


นิทรรศการ "สมรม(ณ์) : SOMROAM"นิทรรศการน่าชม "สมรม(ณ์) : SOMROAM"  เป็นนิทรรศการแสดงงานศิลปะนิพนธ์ของนิสิตปี 5 สาขาศิลปศึกษา คณะศิลปกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ จัดแสดงวันที่ 24 มีนาคม 2563 ถึง วันที่ 5 เมษายน 2563 ณ ห้องสตูดิโอ ชั้น 4 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร : back

นิทรรศการ "เราอยู่ในความทรงจำของทะเล : The Sea Remembers Us"นิทรรศการแสดงเดี่ยวครั้งที่ 7 ของศิลปินไทย เนียม มะวรคนอง ผู้ที่ผลงานศิลปะของเขามีความมหัศจรรย์ในการเกาะกุมหัวใจผู้ชมให้ตกอยู่ในภวังค์เสมอ โดยผลงานในครั้งนี้ศิลปินได้สะท้อนการดำเนินชีวิตของมนุษย์ในมิติลึกซึ้งที่น่าขบคิด โดยมีทะเล เป็นภาษาสื่อสาร นิทรรศการเดี่ยว โดย สุรชัย (เนียม) มะวรคะนอง จัดระหว่างวันที่ 14 มี.ค. - 10 พ.ค. 2563 ณ S.A.C. ศุภโชค ดิ อาร์ท เซ็นเตอร์
 
GRAND SALES EXPORTSมาทางนี้จ้า พบกับสินค้าคุณภาพส่งออกหลายรายการ อาทิ เช่น สินค้าOtop เสื้อผ้า ผ้าไหม รองเท้าหนัง กระเป๋าหนัง เครื่องประดับจิวเวลรี่ สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาน ของใช่ภายในบ้าน ฯลฯ และอื่นๆอีกมากมายภายในงาน เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 - 29 มีนาคม 2563 เวลา 10.00 - 19.00 น. สถานที่  กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ (รัชดาภิเษก)
 
Summer Timeต้อนรับ Summer นี้ พบกับสินค้าหลากสไตล์! มาเปลี่ยนลุคให้ดูเป็นสาวรับ Summer กับแฟชั่นสุดเก๋ทั้ง กระเป๋า หมวก เสื้อผ้า และอื่นๆอีกเพียบ พร้อมส่วนลดสุดพิเศษที่จัดหนักจัดเต็มกับงาน Summer Market เท่านั้น
ช้อปได้ตั้งแต่วันที่ 11 - 24 มี.ค. 63  ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ

Amazing Thai Foodรวมความอร่อยไว้ที่เดียว กับงาน Amazing Thai Food ที่ได้รวบรวมเอาเมนูอาหารอร่อยจากทุกทิศทั่วไทยมาจำหน่าย ไม่ต้องไปไกลถึงกระบี่ ก็ได้กินเม็ดมะม่วงหิมพานต์ เม็ดอัลมอนต์ ถั่วพิชทาชิโอ มีปลาทูตัวแน่นๆ มาเสิร์ฟถึง  และก็มีร้านแกงใต้เมืองตรัง รสจัดจ้านมาให้ซื้อกลับบ้าน สะดวกสบายแบบนี้ ต้องแวะมาช้อปกันนะคะ เริ่มตั้งแต่วันนี้ - 22 มี.ค. 63 หน้าซูเปอร์มาร์เก็ต ชั้น B ตั้งฮั่วเส็ง ธนบุรี
 
มหกรรมมะม่วงแปดริ้วไม่มาไม่ได้ พบกับ มหกรรมมะม่วงแปดริ้ว คาราวานมะม่วงสายพันธุ์ดี และผลิตภัณฑ์แปรรูปจากมะม่วง ส่งตรงจากสวนกว่า 100 ร้านค้า มารวมในที่เดียว นอกจากความหวาน หอม อร่อย ของมะม่วงพันธุ์ดี ภายในงานยังมีกิจกรรมพิเศษ ๆ รอคุณอยู่อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมรับฟรี ข้าวเหนียวมูนในตำนาน ที่ใครได้ทานแล้วจะติดใจ , ลดพิเศษ!! มะม่วงส่งออกไซซ์จัมโบ้ ในราคาเพียง 49 บาท และกิจกรรม “รักษ์โลกได้ลดเพิ่ม” เพียงนำถุงผ้ามาซื้อมะม่วง รับส่วนลดเพิ่ม!! เริ่มตั้งแต่วันที่ 20 - 29 มีนาคม 2563 ชั้น 3 ลานกิจกรรม ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 61