อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

โปรเด็ดต้องลอง!!!

ถึงเวลา...ที่ต้องร่ำลาหน้าฝนและเตรียมตัวต้อนรับหน้าหนาวอย่างเป็นทางกันแล้ว..ดูแลสุขภาพกันด้วยนะคะ..เลือกโปรฯกันได้แล้วแชร์ชวนเพื่อนกันด้วย..จะได้ไปสนุกมีความสุขด้วยกัน พุธที่ 16 ตุลาคม 2562 เวลา 08.30 น.
@
ห้องอาหารยามาซาโตะ (Yamazato) โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ขอเชิญทุกท่านมาลิ้มลองอาหารชุดพิเศษเพื่อส่งท้ายฤดูใบไม้ร่วงที่ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งในช่วงนี้มีวัตถุดิบหลายชนิดที่มีรสชาติโดดเด่น อาทิ ปลาแมคเคอเรล ปลาซันมะ ปลาเคปลิน ลูกพลับญี่ปุ่น และเกาลัด เป็นต้น ให้บริการทั้งมื้อกลางวันและมื้อค่ำ ระหว่างวันที่ 1- 24 พฤศจิกายน 2562
@ อร่อยแบบไหน ก็มากับโปรโมชั่น มา 3 จ่าย 2 @ 92 คาเฟ่ บุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ชวนคุณมาอิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์ซีฟู๊ดจัดเต็ม ทานได้ไม่อั้นและไม่มีจำกัดเวลา ให้คุณได้เลือกทานในแบบที่คุณชื่นชอบ ทั้งที่ 92 คาเฟ่ มากับคาราวาน ซีฟู๊ด สดๆ พร้อมอาหารนานาชาติ ให้คุณได้ อิ่มอร่อยกับหลากหลายเมนู ทานได้โดยไม่จำกัดเวลา ตั้งแต่วันนี้ – 30 ธันวาคม 2562 สำรองที่นั่ง 02 641 4777@ อร่อยนุ่มกับแผ่นแป้งตอติญ่า ซิงก์ เบเกอรี่ ชั้น G โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์และบางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทรัลเวิลด์ พร้อมแล้วที่จะเสิร์ฟความสุข ความอร่อยไปพร้อมกันในคำเดียวในสไตล์เม็กซิกัน กับเมนูทานเล่นแร็ปแอนด์โรล ม้วนๆ พันๆ หลากหลายเมนู คุณจะได้สัมผัส และเพลิดเพลินไปกับรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ ผ่านการปรุงอย่างพิถีพิถันให้คุณได้เลือกลิ้มลอง รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2100 1234 ต่อ 6485
@ คริสปี้ ครีม (Krispy Kreme) โดนัทสูตรลิขสิทธิ์อันดับ 1 ที่ครองใจคนทั่วโลก ปล่อยปีศาจสุดคิ้วท์แสนอร่อยต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนให้ได้ลิ้มลองกันแบบจุใจกับ 4 หน้าใหม่ “ฮาโลวีน โดนัท” ในราคาเพียง ชิ้นละ35บาท หรือแบบเซ็ทในราคา 296บาท ตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค.ที่ ร้านคริสปี้ ครีม ทั้ง 35 สาขาใกล้บ้านคุณ ติดตามความเคลื่อนไหวwww.facebook.com/krispykremethailandfanpage หรือ #Krispykremethailand
@ Dermalogica เปิดตัวสองผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่ม Active Clearing ล้ำด้วยเทคโนโลยีใหม่ลิขสิทธิ์เฉพาะ AGE bright complex ที่มีความอ่อนโยนแต่ไม่ลดทอนประสิทธิภาพ แก้ปัญหาสิวอย่างล้ำลึกพร้อมลดเลือนสัญญาณริ้วรอยแห่งวัยได้ในหนึ่งเดียว
@ บริษัท ผลิตภัณฑ์สมุนไพรไทย จำกัด ( ไทยเฮิร์บ )บริษัทร่วมทุนขององค์การเภสัชกรรมแนะนำ ยาอมมะแว้ง และยาอมมะแว้งรสบ๊วย ซึ่งมีส่วนช่วยบรรเทา อาการไอ และขับเสมหะ ขนาดบรรจุ 20 ซอง ต่อ 1 กล่อง 1 ซองมี 20 เม็ด ราคา 240 บาท หาซื้อง่าย พกพาสะดวก มีจัดจำหน่ายตามร้านขายยา ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thaiherbinfo.com/th Facebook : Herbalshopthailand Line : @Herbalshopthailand@ เปิดตัว ซันแนล กล้องอัจฉริยะระบบจดจำ ตรวจจับใบหน้า Face Intelligent Recognition ด้วย AI ใหม่ล่าสุดที่ทั่วโลกให้ความสนใจ เป็นระบบรักษาความปลอดภัยที่มีความแม่นยำ และประสิทธิภาพสูง ตรวจจับใบหน้าต่อเนื่อง 24 ชม. และการระบุสิทธิในการเข้าพื้นที่หวงห้าม ทำให้เกิดความปลอดภัยและสามารถป้องกันทรัพย์สินอย่างทันท่วงที รายละเอียดเพิ่มเติม www.asd.co.th หรือ LINE ID: @asd.co.th หรือ Tel: 02-451-1055@ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด เปิดตัว เชลล์ เฮลิกส์ เพาเวอร์ สูตรใหม่ น้ำมันเครื่องสังเคราะห์แท้เกรดพรีเมี่ยม สำหรับผู้รักความแรง ผลิตจากก๊าซธรรมชาติบริสุทธิ์ 99.5% พร้อมเพิ่มสารเพาเวอร์ บูสเตอร์ ในแพคเกจจิ้งสีแดงเพื่อสื่อถึงความแรงที่เหนือกว่า โดยมีจำหน่ายแบบเอ็กซ์คลูซีฟพร้อมโปรโมชั่นคุ้ม X3 ณ สถานีบริการน้ำมันเชลล์ทุกสาขาทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.shell.co.th
@  “ร่วมฤดี เฮลท์ มาสสาจน์” ร้านนวดเพื่อสุขภาพและดูแลผิวพรรณในแนวธรรมชาติ จัด 3 แพคเกจสุดพิเศษลดราคาเอาใจคนรักสุขภาพ เพื่อให้ได้ผิวพรรณ ร่างกาย และจิตใจที่ดี ทั้ง แพคเกจเพื่อผ่อนคลาย  แพคเกจเพื่อความสดชื่นและ แพคเกจเพื่อเพิ่มพลังสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.ruamrudeehealthmassage.com โทรศัพท์ 02-252-9651, 02-252-9639 
@  “บีเอสเอช”  ต้อนรับเทศกาล Oktoberfest เทศกาลประจำปีของประเทศเยอรมนี จัดแคมเปญราคาพิเศษเครื่องใช้ไฟฟ้า “บ๊อช” พร้อมโปรแกรมผ่อน 0% นาน 10 เดือน สำหรับผู้ที่สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ณ จุดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า “บ๊อช” (Bosch)  ได้ที่  PowerBuy, Homepro, Power Mall , บุญถาวร และร้านค้าตัวแทน ถึงวันที่  31 ต.ค. 2562
@ ฮาโลวีนปีนี้... ท้าพิสูจน์ความกล้ากับอาถรรพ์มนต์ดำที่หลอนกว่าเคยในงาน “มหกรรมเล่นกับผีที่เมกาบางนา ตอน คนเล่นของ”พร้อมกิจกรรมความบันเทิงแนววาไรตี้ ที่ให้เหล่าผู้กล้ามาท้าความหลอนกับตำนานอาถรรพ์ โดยจำลอง “ทมิฬเทวาลัย” ตำหนักคุณไสยในตรอกมนต์ดำระหว่างวันที่ 18 – 31 ตุลาคม 2562 ณ เมกา พลาซ่า ชั้น 1 ศูนย์การค้าเมกาบางนา ซื้อบัตรและจองรอบล่วงหน้าที่ www.zipeventapp.com
@ ศูนย์การค้าเจเจมอลล์ ขอเชิญทุกท่านร่วมย้อนเสน่ห์วันวานกับบรรยากาศบางกอกยุค พ.ศ.2500 กับงาน “เที่ยว กิน ถิ่นตำนานบางกอก @เจเจมอลล์” สุดจ๊าบ!! กับมุมถ่ายรูปที่จุดนิทรรศการของสะสมหาดูยาก งานนี้เตรียมโพสท่าถ่ายรูปแล้วเช็คอินกันแบบเก๋ ๆ ได้เลย ระหว่างวันที่ 19 – 27 ต.ค.62 ณ ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้า เจเจ มอลล์ เวลา 10.00-19.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 02-265-9999


@ เซ็นทรัลฯ ชวนช้อปจัดหนักโปรพิเศษ “Citi Extra Sale” ได้เวลาขาช้อปปิ้งเฮ! เซ็นทรัล จับมือ ซิตี้แบงก์ มอบโปรโมชั่นพิเศษ เพิ่มไอเดียการช้อปให้สนุกยิ่งขึ้น  ภายใต้ แคมเปญ “Citi Extra Sale” พร้อมรับสิทธิประโยชน์หลายชั้น รวมมูลค่าสูงสุดถึง 33,000 บาท สำหรับสมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ ที่ห้างฯเซ็นทรัลชิดลม 26 ต.ค.และเซ็นทรัลลาดพร้าว 27 ต.ค. 62 นี้เท่านั้น ติดตามข่าวสารและสิทธิประโยชน์จากห้างสรรพสินค้า “เซ็นทรัล” ได้ที่ www.facebook.com/CentralDepartmentStore/

ใครอยากแชร์ อยากสปอยโปรเด็ด เขียนหัวข้อ ''โปรเด็ด!!ต้องลอง'' ส่งมาที่ newsdnonline@gamil.com

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 137