อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

ตะลุยเตร็ดเตร่

วันนี้ “ตะลุยเตร็ดเตร่” ขอแนะนำอีเว้นท์  และนิทรรศการที่น่าสนใจมาฝากกันจ้า ไปดูกันเลย ศุกร์ที่ 4 ตุลาคม 2562 เวลา 08.00 น.


เทศกาล กินเจ งานเจ อาหารเจ สุขภาพดีๆพร้อมเสิร์ฟที่ฟู้ดวิลล่ามาจ้ามาจ้า เชิญทุกท่านร่วมกิจกรรมเทศกาลกินเจ พบกับอาหารเจหลากหลายจากร้านค้าคุณภาพ และกิจกรรมดีๆที่ฟู้ดวิลล่าจัดขึ้น เช่น รับบริจาคอาหารแห้งเจให้แก่ผู้ด้อยโอกาส ตักบาตรอาหารเจ  เสวนาให้ความรู้ "อาหารเจเพียงพอหรือยังในแต่ละวัน" โดยนักโภชนาการ (กำหนดอาหาร) จาก พญาไท 3 โซเชียลคลับ ตั้งแต่วันนี้ - 7 ตุลาคม 2562 ที่  Food Villa (ถ.ราชพฤกษ์
 
อิ่มใจ ไม่จำเจเทศกาลกินเจปีนี้ พบกับงานอิ่มใจ ไม่จำเจ ที่รวบรวมอาหารเมนูเจมากมาย อิ่มอร่อย อิ่มบุญกันถ้วนหน้า เริ่มตั้งแต่วันที่ 28 ก.ย. – 7 ต.ค. 2562 ณ ลานน้ำพุ หน้าศูนย์การค้าเมญ่าฯ (ฝั่งถนนห้วยแก้ว)
 
มหกรรมลดทะลุพิกัด ครั้งที่ 28มาทางนี้จ้า! เดอะมอลล์ กรุ๊ป ยกขบวนสินค้าแบรนด์ดังจากห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้าในเครือมา ลดราคาสูงสุด 80% กับงานมหกรรมลดทะลุพิกัด SUPER BRANDS SALE ระหว่างวันที่ 2-6 ตุลาคม 62 ช้อป ฟิน Fun งานเดียว สนุกสุดฟิน “กิน & ช้อป” ที่ ศูนย์แสดงสินค้า อิมแพ็ค เมืองทองธานี Hall 9-12
 
มหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 24คนรักการอ่านต้องมา กับงานมหกรรมหนังสือระดับชาติครั้งที่ 24 และ เทศกาลหนังสือเด็กและเยาวชนครั้งที่ 13 ที่จะเติมพลังสมองไปพร้อมกันกับงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 24 ตื่นตาตื่นใจไปกับหนังสือทรงคุณค่าในราคาสุดพิเศษจากสำนักพิมพ์ต่าง ๆ ร่วมสัมผัสนวัตกรรมสื่อการศึกษารูปแบบใหม่ๆ พร้อมทั้งกิจกรรมสาระและบันเทิงอีกคับคั่ง จัดตั้งแต่วันที่ 2 - 13 ตุลาคม 2562 เวลา 10.00 - 21.00 น. ที่ อิมแพ็ค เมืองทองธานี
 
นิทรรศการดินเปื้อนหมึก ครั้งที่ 11 ตอน รวมิคซท-Mixed : Din Puean Mueg 11 (Mixed)นิทรรศการน่าสนใจ โดยนักศึกษาจากสาขาวิชาศิลปะภาพพิมพ์และประติมากรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ วิทยาลัยเพาะช่าง ระหว่างวันที่ 3 – 12 ตุลาคม 2562 ณ ห้องนิทรรศการ 5 และ U Gallery ชั้น 2 #หอศิลป์ร่วมสมัยราชดำเนิน (พิธีเปิด วันพฤหัสบดีที่ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 17.30 น.)
 
นิทรรศการ "Living cemetery"ศิลปินต้องการแสดงความรู้สึกที่เป็นพิษต่อร่างกายและจิตใจที่สะสมมาเยอะในช่วงวัยทำงาน และประกอบอาชีพมากกว่าสองอาชีพ* (day job) ที่เป็นต้นเหตุทำให้เกิดอาการวิตกกังวลทางสังคม (Social anxiety) เพราะการปฏิสัมพันธ์กับผู้คนที่เป็นพิษ (toxic people) ที่พบเจอในทำงานรวมถึงงานสังสรรค์ ทำให้ร่างกายและจิตใจเหนื่อยล้า เสียพลังงานและเวลาโดยเปล่าประโยชน์
 
นิทรรศการ "ชราภาพ : Aged"
 


อีกนิทรรศการที่น่าสนใจ "ชราภาพ : Aged" ที่เล่าเรื่องราว เมื่อชีวิตดำเนินมาถึงจุดหนึ่งที่ร่างกายไม่สามารถทำในสิ่งที่เคยทำได้ ตาไม่สามารถมองเห็นได้ดังเดิม หูไม่ได้ยินดีดังเดิม ผิวหนังเหี่ยวย่น นั่นคือผู้นั้นมาถึงวัยชรา ผลงานโดย จิรศักดิ์ อนุจร (Jirasak Anujohn) จัดแสดงระหว่างวันที่ 3 - 27 ตุลาคม 2562 ณ People’s Gallery ชั้น 2 ห้อง P 1 - 2 หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร : bacc

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 133