อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563

ชมความสวยสดใสผู้เข้าประกวด "นางสาวไทย 2562" ในชุดว่ายน้ำ

จัดประกวดรอบชุดว่ายน้ำ 39 สวยสดใสในชุดว่ายน้ำสีพาสเทลคอนเซ็ปต์ “ดอกไม้ประจำชาติ” แบ่งกลุ่มตามภาค อาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 เวลา 16.03 น.

กองประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2562 จัดประกวดรอบชุดว่ายน้ำ ที่บริเวณสระว่ายน้ำโรงแรมดีวา ลักซ์ รีสอร์ต แอนด์ สปา เพื่อเก็บคะแนนระหว่างเก็บตัวทำกิจกรรม โดยผู้เข้าประกวด 39 คนสุดท้ายปรากฎกายในชุดว่ายน้ำย้อนยุคแบบวันพีชมีกระโปรงระบาย 4 สีพาสเทลในคอนเซ็ปต์ “ดอกไม้ประจำชาติ” แบ่งกลุ่มตามภาค ได้แก่ ภาคเหนือสีม่วงดอกกล้วยไม้ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือสีฟ้าดอกเฟื่องฟ้า ภาคกลางสีน้ำเงินดอกอัญชัน และภาคใต้-ภาคตะวันตกสีชมพูดอกกุหลาบ สำหรับผลผู้ได้รับรางวัล ชุดว่ายน้ำยอดเยี่ยมจะประกาศในการประกวดรอบสื่อมวลชนวันที่ 25 ก.ย.

ดร.อดิศร สุดดี ผู้อำนวยการจัดการประกวดฯ กล่าวว่า หลังจากเก็บตัวทำกิจกรรมที่จังหวัดเชียงราย ก็ได้เห็นถึงพัฒนาการของผู้เข้าประกวดมากขึ้น รวมถึงการให้ความร่วมมือในการทำกิจกรรม ระเบียบวินัย ซึ่งในปีนี้กองประกวดมีความตั้งใจส่งสาวงามเข้าร่วมเวทีนานาชาติ “ชุดว่ายน้ำ” ก็เป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบสำคัญ โดยต่อจากนี้จะมีการเก็บคะแนนในส่วนของการสัมภาษณ์เชิงลึก เกี่ยวกับทัศนคติ จากนั้นจึงเข้าสู่การประกวดรอบสื่อมวลชนและรอบตัดสินต่อไป

นายภูมิรัตน์ เลิศวิศิษฎ์ชัย เจ้าของลิขสิทธิ์ มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ กล่าวว่า การประกวดมิสอินเตอร์เนชั่นแนล 2019 จะมีขึ้นในวันที่ 12 พ.ย. ที่โตเกียวโดม ประเทศญี่ปุ่น หากกล่าวถึงความสวยแล้ว สาวไทยไม่แพ้ใครแน่นอน ส่วนเรื่องภาษาและการสื่อสารทางกองประกวดมีระบบการคัดกรองและซัพพอร์ตเพิ่มเติมอยู่แล้ว สิ่งที่คาดหวังคือรูปร่างโดยรวมที่ตรงตามมาตรฐานสากลเพราะต้องไปประชันกับตัวแทนสาวงามจากทั่วโลก ขณะเดียวกันอินเนอร์และแพสชั่นก็เป็นเรื่องสำคัญ เพราะในเวทีนานาขาติไปนั่งนิ่งๆ ยิ้มสวยๆ ไม่ได้เพราะกรรมการจะไม่มานั่งค้นหา ต้องมีอินเนอร์เข้มแข็ง สตรอง เพื่อดันออร่าออกมาให้โดดเด่น.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 118