อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

ตะลุยเตร็ดเตร่

วันหยุดในสัปดาห์นี้ ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวนอกบ้าน ต้องไม่พลาดกันนจ้า เพราะ “ตะลุยเตร็ดเตร่”  ขอแนะนำอีเว้นท์สนุกๆ นิทรรศการน่าชม งานประจำปีรื่นเริงมาฝาก ว่าแต่มีที่ไหนบ้างไปดูกันเลยจ้า ศุกร์ที่ 13 กันยายน 2562 เวลา 08.00 น.


นิทรรศการ “การตระหนักรู้ : THE PERCEPTION”นิทรรศการน่าชม สะท้อนมุมมองในสังคมปัจจุบัน  นิทรรศการ “การตระหนักรู้ : THE PERCEPTION” ชีวิตที่วุ่นวาย ทุกสิ่งอย่างเข้ามาและผ่านไปตลอดเวลาหาความสงบไม่ได้ ในวันหนึ่งเมื่อเรานั่งสงบเขียนรูปอยู่กับสิ่งที่เห็น เราเริ่มเห็นปรากฏการบางอย่างจากภายในและสิ่งรอบตัว... ศิลปิน ประดิษฐ์ พูลสาริกิจ  และอภิเดช พัฒนาสุทธินนท์ จัดแสดง วันที่ 18 กันยายน - 6 ตุลาคม 2562 พิธีเปิดนิทรรศการ วันเสาร์ที่ 21 กันยายน 2562 เวลา 18.00น. ห้องนิทรรศการ ห้องนิทรรศการชั้น 1 ห้องนิทรรศการ 1 Chamchuri Art Gallery : หอศิลป์จามจุรี
 
นิทรรศการ "Virgo"นิทรรศการที่ควรไปดู นิทรรศการ "Virgo" มีธิดาของซูสนามว่า เทพธิดาแอสเตรีย ซึ่งเป็นเทพแห่งพรหมจรรย์และความยุติธรรม แอสเตรียเชื่อว่ามนุษย์สามารถอยู่ร่วมกันด้วยความยุติธรรม เธอปรารถนาที่จะให้โลกสงบร่มเย็น แต่มนุษย์กลับรบราฆ่าฟันกัน เมื่อความยุติธรรมหายไปจากโลกเหลือแต่ความผิดหวัง แอสเตรียจึงหนีขึ้นไปอยู่บนฟ้าในฐานะกลุ่มดาวแห่งราศีกันย์ (Virgo) หรือหญิงพรหมจารี ซึ่งเธอจะปรากฏกายให้เห็นเฉพาะผู้ที่ที่รักและใฝ่หาสันติภาพกับความยุติธรรมเท่านั้น ... จัดแสดงระหว่างวันที่ 14 กันยายน - 9 ตุลาคม 2562 และจะมีพิธีเปิดในวันที่ 14 กันยายน 2562 เวลา 20.00 น. ณ สาทร 11 อาร์ต สเปซ : Sathorn 11 Art Space
 
นิทรรศการพิเศษ “จิ๋นซี ฮ่องเต้ : จักรพรรดิองค์แรกของแผ่นดินจีนกับกองทัพทหารดินเผา”อีกหนึ่งนิทรรศการ “จิ๋นซี ฮ่องเต้ : จักรพรรดิองค์แรกของแผ่นดินจีนกับกองทัพทหารดินเผา” ในนิทรรศการจะพบโบราณวัตถุจากสุสานจิ๋นซี ฮ่องเต้ มณฑลส่านซี สาธารณรัฐประชาชนจีน อายุกว่า ๒,๗๐๐ ปี จำนวน ๘๖ รายการ (๑๓๓ ชิ้น) ในจำนวนนี้ ๑๗ รายการ เป็นโบราณวัตถุชั้นเยี่ยม กรมศิลปากรจะเปิดให้ประชาชนเข้าชมนิทรรศการเป็นกรณีพิเศษ ๒ วันคือ วันจันทร์ที่ ๑๖ – วันอังคารที่ ๑๗ กันยายน และหลังจากนั้นตั้งแต่วันพุธที่ ๑๘ กันยายน จนถึง ๑๕ ธันวาคม ๒๕๖๒ จะเปิดให้เข้าชมตามวันทำการปกติคือ วันพุธ – วันอาทิตย์ (ปิดเฉพาะวันจันทร์ และวันอังคาร) ค่าธรรมเนียมเข้าชม คนไทย ๓๐ บาท ชาวต่างชาติ ๒๐๐ บาท
 
Lampang City เส้นปีที่ 2 กินก๋วยเตี๋ยว เที่ยวเมืองรองซ็นทรัลพลาซา ลำปาง จัดงาน Lampang City เส้นปีที่ 2 กินก๋วยเตี๋ยว เที่ยวเมืองรอง คัดสรรร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อดังจากทุกอำเภอในจังหวัดลำปางมาไว้ในที่เดียว ในงานนี้โดยเฉพาะ กว่า 50 ร้านค้า ภายใต้บรรยากาศการจำลองสถาปัตยกรรมย้อนยุคที่โดดเด่นของชุมชนกาดกองต้า และสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดลำปางให้ทุกท่านได้ร่วมเก็บภาพประทับใจ พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษรับประทานอาหารในโซนพลาซา ครบ 500 บาท รับจานมงคลฟรี 1 ใบ ระหว่างวันที่ 11-15 ก.ย.62 บริเวณ ชั้น1 ลานรถม้า และ ลานลำปางหนา
 
งานแสดงสินค้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์นครชัยบุรินทร์งานนี้บอกเลยว่าดี ขอเชิญเที่ยวงานแสดงสินค้าและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ปศุสัตว์นครชัยบุรินทร์ พบกับผลิตภัณฑ์ด้านปศุสัตว์ เนื้อโคขุน เนื้อแพะ หม่ำ ไส้กรอก สเต๊กเนื้อโคขุน นมและผลิตภัณฑ์นม น้ำผึ้ง ผลิตภัณฑ์ OTOP ที่มีชื่อเสียง จากจังหวัดนครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์และสุรินทร์ ที่ผ่านการรับรองมาตรฐาน สะอาด ปลอดสารเร่งเนื้อแดง ชอปสนุกสินค้านาทีทอง พร้อมลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้า ณ ลานโปรโมชั่นชั้น 1 ศูนย์การค้าเจเจ มอลล์ จตุจักรติดแอร์ ระหว่างวันที่ 17 – 22 กันยายน 2562 เวลา 10.00 – 19.00 น. จัดโดย สำนักงานปศุสัตว์จังหวัดชัยภูมิ
 
โครงการดีดี ปีละครั้ง กับงาน "ตลาดน้ำใจ ครั้งที่ 4" พับกบ พบกับ โครงการดีดี ปีละครั้ง กับงาน "ตลาดน้ำใจ ครั้งที่ 4"  ขอเชิญชวนทุกท่านมาร่วมกิจกรรมดีดีเพื่อสังคม ภายในงานพบกับบูธของมูลนิธิเพื่อช่วยเหลือเด็กด้อยโอกาสกว่า 20 บูธ ในวันที่ 13-14 ก.ย.62 พบกับ ฟังดนตรีสด ฟังสบายๆ จากจิตอาสา กิจกรรม workshop - เพ้นท์ถุงผ้า และทำตุ๊กตา Happy Dolls Project งานเริ่มเวลา 9.00 - 19.00 น.
บริเวณลานโปรโมชั่น ตลาดเสรีมาร์เก็ตเดอะไนน์ พระราม9 ติดตามตลาดเสรีมาร์เก็ต เพิ่มเติม ได้ที่  www.serimarketthailand.com
 
เกษตรศรีราชาแฟร์ ครั้งที่ 14 ประจำปี 2562ขอเชิญเที่ยวชมงาน เกษตรศรีราชาแฟร์ ครั้งที่ 14 ประจำปี 2562 ภายในงานมีการจำหน่ายสินค้าดีทั่วทุกภาคทั่วไทย อาทิ สินค้า OTOP สินค้าHandmade เฟอร์นิเจอร์ ผลผลิตทางการเกษตร เทคโนโลยียานยนต์ IT อาหารพื้นเมือง สัตวเลี้ยง และพันไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด เริ่มตั้งแต่วันที่ 13- 22 กันยายน 2562 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตศรีราชา
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 116