อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 24 กรกฎาคม 2562

โซเซียลอัพเดท

ก่อนเริ่มทำงานมาส่องอีเว้นท์กันก่อน..ส่องแล้วอย่าลืมแชร์ด้วยนะคะ จันทร์ที่ 18 มีนาคม 2562 เวลา 08.30 น.@
ธนาคารกรุงเทพ นำ 8 ทีมสตาร์ทอัพด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการเงิน โชว์ความสำเร็จในการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีมาพัฒนาผลิตภัณฑ์ บริการ และกระบวนการทำงานของธนาคาร ที่จะช่วยตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ในงาน Demo Day 2019 - Bangkok Bank InnoHub Season 2, Unleash the Potential@ คณะผู้บริหารและพนักงาน บริษัท สกาย ไอซีที จำกัด (มหาชน) หรือ SKY ผู้นำการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานความมั่นคงปลอดภัย ทางด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสารระดับประเทศ ร่วมบริจาคสิ่งของเครื่องใช้ต่างๆ ที่จำเป็น พร้อมทุนการศึกษาให้กับน้องๆ โรงเรียนสอนคนตาบอดมกุฎคีรีวัน (เขาใหญ่) นครราชสีมา@ เมษยน เด่นเกรียงไกร ประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ บริษัท วี ฟิตเนส จำกัด ร่วมกับนายแพทย์ ชนินทร์ ล่ำซำ คณบดีวิทยาลัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดลลงนาม MOU ในสัญญาความร่วมมือจัดหลักสูตรฝึกอบรม “Science-Based Training For Runners (SBTR)” เป็นระยะเวลา 3 ปี หลักสูตรสำหรับผู้ฝึกสอนทางด้านการออกกำลังกาย ผู้แนะนำการฝึกสอนนักวิ่ง@ บุญฤทธิ์ มหามนตรี ประธานกรรมการบริษัท ไลอ้อน (ประเทศไทย) จำกัดเปิดบ้านที่โรงงานไลอ้อน สวนอุตสาหกรรมเครือสหพัฒน์ ศรีราชา จัดงาน “50 สู่ 100 ปี ที่มั่นคงและเป็นสุข” ท่ามกลางมิตรภาพที่อบอุ่น โดยมีผู้บริหารจากไลอ้อน ประเทศไทยและญี่ปุ่น มาร่วมแสดงความยินดี@ ธนาคารไทยพาณิชย์ เดินหน้าสนับสนุนเอสเอ็มอีนำเทคโนโลยีเสริมศักยภาพธุรกิจ รองรับการแข่งขันที่เข้มข้นสำหรับผู้ค้าออนไลน์ ร่วมมือกับ บริษัท ชิปจัง จำกัด (SHIPJUNG) เจ้าของแพลตฟอร์มบริการขนส่งพัสดุครบวงจร ช่วยให้เอสเอ็มอีสามารถส่งตรงสินค้าถึงมือผู้ซื้อได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ ผ่านระบบจองขนส่งออนไลน์ที่รวบรวมผู้ให้บริการขนส่งชั้นนำทั้งภายในประเทศและระหว่างประเทศ


@
โฮเทล มิวส์ แบงค็อก นำโดย มิสเตอร์ ชองหลุยส์ บาร์ค ผู้จัดการทั่วไป เฉลิมฉลองวันสตรีสากลกับคอนเซ็ปต์ Inspired by her ของโรงแรมในเครือเอ็ม แกลลอรี่ ที่ห้องอาหาร เมดิชี่ คิทเช่น แอนด์ บาร์ เพื่อสื่อถึงความสำคัญของวันสตรีสากล พลังและความเท่าเทียมของเพศหญิงผ่านงานศิลปะและเอ็นเตอร์ เทนเม้นท์แขนงต่างๆ@ เอไอเอส ผนึกกำลังพันธมิตร บริษัท แอกซ่าประกันภัย จำกัด (มหาชน) เดินหน้าส่งเสริมคนไทยให้เข้าถึงการประกันภัยได้อย่างสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้นผ่านช่องทางดิจิทัล พร้อมมอบความห่วงใยให้กับลูกค้า โดยร่วมกันจัดโครงการสิทธิพิเศษให้ลูกค้าวัน-ทู-คอล รับความคุ้มครองประกันอุบัติเหตุ เริ่มต้นที่ 15,000 บาท ฟรี! นาน 30 วัน สมัครร่วมโครงการง่ายๆ ผ่านมือถือ


@
บริษัท กสท โทรคมนาคม จำกัด (มหาชน) หรือ CAT จัดโครงการ CAT 001 ปันน้ำใจ มอบห้องสมุดขึ้นเมื่อวันที่ 8-10 มี.ค.62 ที่ผ่านมา เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งเสริมให้นักเรียนสนใจค้นคว้าหาความรู้มากขึ้น และยังช่วยให้ครูได้ใช้ประโยชน์ในการพัฒนาศักยภาพของนักเรียนด้วย ในการปรับปรุงและพัฒนาห้องสมุด 3 โรงเรียนที่ขาดแคลนในจังหวัดบุรีรัมย์@ อัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และธนภร ธนอาภาพงษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารด้านการเงิน บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JUBILEเตรียมเปิดช่องทางออนไลน์ใหม่ เพื่อให้ลูกค้าใหม่ทั้งจากในและต่างประเทศเข้าถึงได้สะดวกมากยิ่งขึ้น โดยในปัจจุบันได้เปิดขายผ่านทาง Central Online และ JD central ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าด้วยดี@ น้ำดื่ม “น้ำทิพย์” ประกาศปรับอัตลักษณ์ของแบรนด์ หรือ Brand Identity พร้อมรูปโฉมใหม่ที่มาพร้อมกับฉลากดีไซน์ใหม่ ตัวหนังสือทันสมัย และฉลากมีความใสมากขึ้น โดยสีของ โลโก้และฝาขวดเปลี่ยนจากสีเขียวอ่อนเป็นสีเขียวเข้มเพื่อความกลมกลืนไปกับสีของสิ่งแวดล้อม ทั้งหมดนี้สะท้อนภาพลักษณ์การเป็นแบรนด์ที่มีทั้งความทันสมัยและใส่ใจสิ่งแวดล้อมอยู่เสมอ

ใครทำอะไรทำดี ๆ ที่ไหนบอกกล่าวกันได้ ''โซเซียลอัพเดท'' อีเมล์ newsdnonline@gmail.com

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 62