อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2562

หลานดาราดัง นักกีฬาทีมชาติ ไอดอลวัยทีน ตบเท้าเข้ารอบคึกคัก

ยกแรกรอบไลน์ออดิชั่น สาวใสอายุ 15-19 ปี พกความฝันก้าวสู่วงการบันเทิง เดินทางมายื่นใบสมัครมิสทีนไทยแลนด์ 2018 อย่างเป็นทางการ พฤหัสบดีที่ 11 ตุลาคม 2561 เวลา 16.42 น.

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 11 ตุลาคม 2561 ที่สตูดิโอ สยามสปอร์ต รามอินทรา 40 กองประกวดมิสทีนไทยแลนด์ 2018 ได้เชิญสาวใสวัยทีนอายุระหว่าง 15-19 ปี ที่ผ่านการคัดเลือกรอบไลน์ออดิชั่น เดินทางมายื่นใบสมัครอย่างเป็นทางการ ซึ่งบรรยากาศวันนี้มีหลานดาราดัง นักกีฬาทีมชาติ ไอดอลวัยทีน ตบเท้าประชันความสวยยกแรกกันอย่างคึกคัก อาทิ น.ส.พลอยนภัส แพรวพรรณนภาช์ หรือ “เบลล์” อายุ 19 ปี กำลังศึกษาปริญาตรี ปี 1 คณะนิเทศศาสตร์ ม.อัญสัมชัญ (เอแบค) ดีกรีแชมป์ประเทศไทยงานศิลปะหัตถกรรมร้องเพลงสากล เป็นพิธีกรรายการภาพยนตร์, น.ส.รีเบ็คก้า-ภาวิณี เพเกน หรือ “เกมส์” อายุ 15 ปี กำลังเรียนอยู่ชั้น ม.4 ที่โรงเรียนนานาชาติแอสคอต ผ่านการประกวดเดอะวอยซ์ คิดส์ ไทยแลนด์ ซีซั่น 4 เข้าถึงรอบรองชนะเลิศ การประกวดยังโมเดล 2016 เข้ารอบ 7 คน, น.ส.จินต์จุฑา ศิริเพ็ง หรือ “จ๊ะจ๋า” อายุ 17 ปี กำลังเรียนชั้น ม.5 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้า ผ่านการประกวดยังโมเดล 2016 เข้ารอบ 24 คน เป็นนางเอกมิวสิควีดิโอเพลงอย่างที่ฉันเป็นของ รูม 39, น.ส.อภัสสรา สนแสบ หรือ “จีน่า” อายุ 17 ปี กำลังศึกษาชั้น ม.6 โรงเรียนอัญสัมชัญนครราชสีมา ผ่านการคัดเลือกบีเอ็นเค 48 ภายหลังได้ขอสละสิทธิ์ เป็นต้น

น.ส.พลอยนภัส แพรวพรรณนภาช์ หรือ “เบลล์” หลานสาว ฤทธิ์ ลือชา ดาราดาวร้ายรุ่นใหญ่ ตัดสินใจมาร่วมประกวด เพราะอยากเข้าวงการบันเทิง และเปิดรับประสบการณ์ใหม่ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตนเอง พร้อมเผยว่า “อยากเข้าวงการบันเทิงเพราะครอบครัวหนูทำงานในวงการบันเทิงทุกคน คุณพ่อซึ่งเป็นน้องชายของลุงฤทธิ์ก็เป็นนักแสดง พี่สาวก็เป็นแสดงเคยประกวดนางสาวไทย ทำให้เกิดความรู้สึกชื่นชอบอยากทำงานในวงการบันเทิง มีความเชื่อมั่นว่าเวทีประกวดวัยใสอันดับหนึ่งของประเทศจะทำให้ความฝันของหนูเป็นจริงได้”

น.ส.ปนัญญา เอี่ยมอุไร หรือ “มิ้ว” นักกีฬาคาราเต้โด เยาวชนทีมชาติ เหรียญเงินชิงแชมป์อาเซียน 2018 ที่ประเทศเวียดนาม แม้เธอจะเป็นนักกีฬา แต่ก็มีความชื่นชอบการประกวดความงาม และอยากทำงานในวงการบันเทิง เมื่อมีโอกาสจึงรีบคว้าเอาไว้ เผยว่า “ที่ผ่านมาเป็นนักกีฬามาโดยตลอด แต่ก็ชื่นชอบการประกวดความงาม และงานในวงการบันเทิง พอมีโอกาสจึงตัดสินใจมาประกวดเพื่อทำตามความฝันของตนเอง เบื้องต้นอยากผ่านเข้ารอบ 50 คนสุดท้าย เพื่อได้ไปเก็บตัวเปิดรับประสบการณ์ใหม่ ทำให้ได้เรียนรู้โลกกว้างขึ้น”

ปิดท้ายด้วย น.ส.ภาวิณี เพเกน หรือ “รีเบ็คก้า” สาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ สาวนักกิจกรรม ตัดสินใจมาประกวด เพราะเชื่อมั่นว่าเวทีจะเป็นประตูเปิดกว้างนำพาเธอไปโลดแล่นเป็นดาวในวงการบันเทิง เหมือน เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, มะนาว-ศรศิลป์ มณีวรรณ์, เซฟ-เซฟฟานี่ อาวะนิค รุ่นพี่มิสทีนฯ เผยว่า “เพราะอยากทำงานในวงการบันเทิง มีความฝันอยากเป็นนักร้องนักแสดงเหมือนรุ่นพี่มิสทีนไทยแลนด์ พวกพี่ๆ เก่งและมีความสามารถ ส่วนตัวเชื่อว่าการประกวดเวทีนี้ เป็นโอกาสที่ดี กับการประกวดครั้งนี้จะทำให้ดีที่สุด ไปให้ไกลที่สุด หวังว่าเวทีนี้จะเป็นประตูที่เปิดกว้างนำพาเขาไปโลดแล่นในวงการบันเทิง”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า อย่างไรก็ตามสาวใสที่ไม่ผ่านรอบนี้ สามารถมาสมัครอีกครั้งในรอบที่สองคือ ยื่นใบสมัครหน้างาน ในวันที่ 20 ต.ค. ที่ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ (บีซีซี ฮอลล์) ชั้น 5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ชั้น 5 ตั้งแต่เวลา 08.00 น. เป็นต้นไป วันเดียวและวันสุดท้ายของการรับสมัคร!!! ติดตามรายละเอียดได้ทางwww.missteenthailand.com, Facebook/IG/Youtube : missteenthailand.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 57