อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 22 พฤษภาคม 2562

"MAI"พร้อมจัดประกวด เวทีนางงามระดับโลก

ผู้บริหาร มิสออร่าฯ เผย พร้อมร่วมมือทุกภาคส่วน จัดการประกวดนางงามเวทีระดับโลก The World Miss Tourism Ambassador 2018 ที่พัทลุง ศุกร์ที่ 10 สิงหาคม 2561 เวลา 14.38 น.


เมื่อเร็ว ๆ นี้ บริษัท มิสออร่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  (MAI) ผู้ดำเนินธุรกิจการจัดเวทีการประกวดนางงาม นางแบบ นายแบบทั้งในไทยและระดับนานาชาติ ได้เป็นตัวกลางผสานความร่วมมือระหว่างประเทศไทยและเวียดนาม เพื่อร่วมกันเป็นเจ้าภาพ การจัดประกวดเวทีระดับโลก The World Miss Tourism Ambassador 2018 ในวันที่ 30 ก.ค. -  8 ส.ค. 2561 ที่จังหวัดพัทลุง ที่รวมสาวงามกว่า 51 ประเทศทั่วโลก เพื่อค้นหาฑูตแห่งการท่องเที่ยวโลกในเชิงธรรมชาติ และเป็นการเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ประเทศเวียดนามและประเทศไทย ให้เป็นที่รู้จักทั้งในด้านการส่งเสริมศิลปวัฒนธรรม วิถีชีวิตพื้นบ้านและการท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ของทั้ง 2 ประเทศ โดยประเทศเวียดนาม ณ เมืองดานัง และประเทศไทย ณ เมืองพัทลุง ซึ่งในครั้งนี้ถือเป็นการร่วมมือทั้งหน่วยงานภาครัฐและเอกชนระหว่างประเทศเวียดนามและประเทศไทย นำโดย มิสเตอร์จัสติน ทราน ผู้อำนวยการกองประกวดประเทศเวียดนาม และดร. รวีภัทร์ จิรศักดิ์วัฒนา ผู้อำนวยการกองประกวดประเทศไทย พร้อมด้วยคุณปวีณา บำรุงรส ร่วมเป็นที่ปรึกษาในฐานะประธาน กรรมการบริหาร ERM  Thailand ผู้ถือลิขสิทธิ์ การประกวดครั้งนี้อย่างเป็นทางการ

โดย คุณปวีณา บำรุงรส กรรมการผู้จัดการ บริษัท มิสออร่า อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด  (MAI) และ ประธานกรรมการบริหาร  ERM Thailand กล่าวว่า ความสำเร็จของ World final ครั้งนี้ คือความร่วมมือ กระชับมิตรมากกว่า 1 ประเทศ ความสำเร็จของการดำเนินธุรกิจ ก็คือการร่วมมือกัน ใครมีศักยภาพด้านไหน ก็นำมาผสมผสานกัน ซึ่งไทยมีศักยภาพด้านการท่องเที่ยว การสร้างสรรค์ จนทำให้หลายๆ ประเทศอยากจะมาร่วมมือและลงทุนกับเรา เราก็พร้อมและยินดีให้คำปรึกษาและดำเนินงานให้จนสำเร็จ เราเล็งเห็นถึงการกระจายโอกาสเป็นเรื่องที่สำคัญ เมื่อเราได้รับโอกาสเราก็ควรมอบโอกาสให้ทุกศักยภาพที่ซ่อนอยู่เช่นกัน.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 40