อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2562

เปิดเวทีเฟ้นหาสาวเก่ง จิตอาสา บินประกวดเวทีโลก

มิสไทยแลนด์เวิลด์รับสมัครสาวงามสาวสวยใจอาสา 21-22 กค.นี้ เตรียมคว้ามงกุฎ 15 กย.นี้ พุธที่ 11 กรกฎาคม 2561 เวลา 15.14 น.

เริ่มแล้วเวทีหาสาวงาม "มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018" สถานีวิทยุโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) และบริษัท สตาร์ดอม เอเชีย จำกัด โดยมี นายชยาภรณ์ บุนนาค ผู้จัดการกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ และนางจรีลักษณ์ จันทร์สุวรรณ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สตาร์ดอม เอเชียจำกัด ในฐานะผู้จัดการร่วมกองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ร่วมจัดแถลงข่าวการประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018” ที่ชั้น 8 อาคารมาลีนนท์ทาวเวอร์  ภายใต้แนวคิด “งามอย่างมีคุณค่า สู่สายตาโลก” เพื่อหาสาวงาม ที่มีอายุตั้งแต่ 16 ปี 6 เดือน และไม่เกิน 26 ปีบริบูรณ์ ที่มีปฏิภาณไหวพริบ ความสามารถ ทัศนคติที่ดี และชอบช่วยเหลือสังคม เป็นตัวแทนสาวไทยเข้าประกวดเวทีระดับโลก “มิสเวิลด์ 2018” ซึ่งจะจัดขึ้นช่วงปลายปีนี้ ณ เมืองซานย่า สาธารณรัฐประชาชนจีน

นายชยาภรณ์ บุนนาค กล่าวว่า เป็นปกติที่เราจะมองหาผู้หญิงที่สวย บุคลิกดี การศึกษาดี แต่ปีนี้จะเน้นเรื่องความมีจิตอาสาเป็นพิเศษตามคอนเซ็ปท์บิวตี้ วิธ อะ เพอร์เพิร์ส ซึ่งเป็นหัวใจหลักที่เวทีมิสเวิลด์ให้ความสำคัญมาโดยตลอด น้องๆ ที่สนใจนอกจากจะเตรียมตัวเรื่องความสวย ความแข็งแรง และความมั่นใจ แล้ว อยากให้ทำการบ้านและศึกษาเรื่องบิวตี้ วิธ อะ เพอร์เพิร์ส มาให้ดี แล้วถามใจตัวเองหลายๆ ครั้งว่าใช่ตัวเราหรือไม่ เพราะมงกุฎมิสไทยแลนด์เวิลด์ไม่ใช่แค่งดงามและทรงคุณค่า แต่หมายถึงหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบและความเสียสละด้วยด้านนางจรีลักษณ์ จันทร์สุวรรณ เผยถึงรายละเอียดการประกวดปีนี้ว่า กองประกวดจะเปิดรับสมัครผู้เข้าประกวดเพียง 2 วันเท่านั้น คือวันเสาร์ที่ 21 และวันอาทิตย์ที่ 22 ก.ค.นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น. ณ ห้องเชลซี มิตติ้งรูม ชั้น 5 โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ โดยหลังจากตรวจสอบเอกสารการสมัครเรียบร้อยแล้ว คณะกรรมการของทางกองประกวดจะทำการสัมภาษณ์ผู้เข้าสมัครในวันเดียวกัน เพื่อคัดเลือกผู้ผ่านเข้ารอบ 60 คน ซึ่งจะประกาศผลในวันถัดไป ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียด และดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ www.missthailandworld.net, www.facebook.com/MissWorldThailand, www.facebook.com/MissthailandworldBectero , IG MISSTHAILANDWORLD_OFFICIAL หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 083-497-0399

จากนั้นทำการคัดเลือกเพื่อผ่านเข้ารอบ 30 คนสุดท้าย และแถลงเปิดตัวในวันพุธที่ 25 ก.ค.นี้ ก่อนเข้าสู่กิจกรรมการประกวดและเก็บตัวอย่างเต็มรูปแบบ ตั้งแต่วันที่ 1ส.ค. จนถึงวันตัดสินในวันที่ 15 ก.ย.2561 ซึ่งมีทั้งการเก็บตัวทำกิจกรรมที่อำเภอชะอำและหัวหิน, การฝึกอบรมต่างๆ เช่น การแต่งหน้าทำผม บุคลิกภาพ การออกกำลังกายเพื่อดึงศักยภาพและการดูแลรักษารูปร่าง รวมถึงทักษะด้านการแสดงและนางแบบ เพื่อเป็นพื้นฐานไปสู่กิจกรรมหลักอย่างการถ่ายภาพนิ่งเพื่อทำสูจิบัตร การถ่ายทำวีทีอาร์แนะนำตัว การเดินแบบ การแสดงบนเวที ตลอดจนการแข่งขันในรอบฟาสแทร็กส์ซึ่งมี 5 รางวัล ได้แก่ รางวัลนางงามจิตอาสา, รางวัลความสามารถพิเศษ, รางวัลความสามารถด้านทักษะนางแบบ, รางวัลความสามารถด้านทักษะกีฬา และรางวัลมิสพีเพิลส์ ชอยซ์ เพื่อผ่านเข้าสู่รอบ 12 คนสุดท้ายแบบอัตโนมัติ และการแข่งขันในรอบตัดสิน สาวๆ ที่สนใจเตรียมพร้อมก้าวเข้ามาสมัครได้ด้วยตัวเอง เพื่อคว้าคว้ามงกุฏ “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018” มูลค่ากว่า 5 ล้านบาท พร้อมด้วยเงินสดและของรางวัลอีกมากมาย โดยจะมีการตัดสินรอบสุดท้ายในวันเสาร์ที่ 15 ก.ย.นี้ ที่ พาลาเดี่ยม ฮอลล์ โรงแรมเดอะ เบอร์เคลีย์ ประตูน้ำ กรุงเทพฯ และถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 28 ตั้งแต่เวลา 20.30 น.เป็นต้นไป

ในฐานะรุ่นพี่ เฟร้นฟราย-น ส.ธันยชนก มูลนิตา มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2015 กล่าวเชิญชวนสาวๆ ที่มีอายุระหว่าง 16 ปี 6 เดือน ถึง  26 ปี ที่มั่นใจในความสวยและความสามารถของตัวเอง และมีความฝันในการสวมมงกุฎนางงาม ให้เข้าร่วมประกวดครั้งนี้ เพราะนอกจากจะได้มีโอกาสได้เข้าทำงานในวงการบันเทิงแล้ว ยังเป็นเวทีให้ได้แสดงความสามารถโชว์ศักยภาพที่ตัวเองมีอย่างเต็มที่ นอกจากนี้การประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 เน้นรางวัลฟาสแทร็กส์ 5 รางวัลด้วยกัน หากใครมีความสามารถตรงตามหัวข้อที่กำหนดก็สามารถนำเอามาโชว์ได้ ไม่เฉพาะแค่เพียงเรื่องความสวยความงามหรือความถนัดทางด้านภาษาเท่านั้น เช่น ประสบการณ์ด้านงานจิตอาสา, ทักษะด้านกีฬา, ทักษะด้านนางแบบ เป็นต้น

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12