อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

'อัลลี' แสบ! แอบจีบลูกสาว 'เปป' 

เดเล อัลลี ดาวเตะ "ไก่เดือยทอง" ทำเอา เปป กวาร์ดิโอลา หนวดกระดิก หลัง “เดอะ ซัน” แฉภาพอิงแอบแนบชิดกับ มาเรีย ลูกสาวคนสวยของนายใหญ่ “เรือใบสีฟ้า” แม้สาวเจ้าจะบอกคนรอบข้างว่ายังเป็นแค่เพื่อนกันก็ตาม เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 17.00 น.

เดเล อัลลี มิดฟิลด์ ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกลีลาเจ้าชู้ไก่แจ้ หลัง “เดอะ ซัน” สื่อจอมแฉชื่อดังในแดนผู้ดี เผยภาพเจ้าตัวนั่งคลอเคลียกอดจูบกับ มาเรีย กวาร์ดิโอลา ลูกสาวคนสวยวัย 20 ปีของ เปป กวาร์ดิโอลา กุนซือ แมนเชสเตอร์ ซิตี ที่บาร์บนดาดฟ้าแห่งหนึ่งในกรุงลอนดอน โดยไม่แคร์สายตาคนรอบข้างเลยทีเดียว 
 
    
สื่อดังแดนผู้ดี ระบุว่าเหตุการณ์ในภาพดังกล่าว ซึ่งถูกถ่ายจากด้านหลัง โดย อัลลี ซึ่งเพิ่งเลิกรากับ รูบี เม แฟนสาวนางแบบที่คบกันมานานไปเมื่อเร็ว ๆ นี้นั้น สวมเสื้อทีเชิ้ตสีขาวพร้อมหมวกเบสบอลสีเขียว กำลังก้มลงจูบ มาเรีย ซึ่งอยู่ในชุดเสื้อสเวตเตอร์แบบมีฮู้ดสีขาวนั้น เกิดขึ้นที่บาร์ยอดนิยมที่ชื่อว่า “Cloud 9” ในกรุงลอนดอนเมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค. ที่ผ่านมา 1 วันหลัง “ไก่เดือยทอง” บุกพ่าย ลีดส์ ยูไนเต็ด 1-3 โดยมีรายงานว่าทั้งคู่เพิ่งได้พบกันเมื่อราว 1 เดือนก่อน 
 
    
ขณะที่เพื่อนรายหนึ่งเผยกับ “เดอะ ซัน” ว่าทั้งคู่ต่างอายุยังน้อยและโสด และดูท่าทางจะไปกันได้ดี แม้ธิดาคนสวยของนายใหญ่ “เรือใบสีฟ้า” ซึ่งอาศัยอยู่ในลอนดอน และเป็นไอคอนด้านการแต่งตัวสไตล์สเปนในโลกโซเชียล จนมีผู้ติดตามไม่น้อยนั้น จะบอกเพื่อน ๆ ว่าตอนนี้ทั้งคู่ยังอยู่ในสถานะเพื่อนกันเท่านั้นก็ตาม
 
  

เครดิตภาพ : www.thesun.co.uk

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น