อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 6 พฤษภาคม 2564

ทีมชาติรายที่3! 'ต่าย พิจิตร'ติดโควิดเข้ารพ.เดียวกับ'รมย์ สุรินทร์'

วงการสอยคิวไทย พบคนติดเชื้อโควิด-19 รายที่ 3 ในแคมป์ทีมชาติ ตำนานอย่าง "ต่าย พิจิตร" ติดเชื้อ เข้าโรงพยาบาลเดียวกับ "รมย์ สุรินทร์" อังคารที่ 4 พฤษภาคม 2564 เวลา 18.29 น.


นายศักดา รัตนสุบรรณ อุปนายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย กล่าวว่า หลังจากพบว่า "รมย์ สุรินทร์" นายประพฤติ ชัยธนสกุล นักกีฬาบิลเลียดทีมชาติไทย ติดเชื้อโควิด-19 จากการตรวจเมื่อ 26 เม.ย. ล่าสุดเฮดโค้ชทีมชาติ "ต่าย พิจิตร" ชูชาติ ไตรรัตนประดิษฐ์ แจ้งว่าได้ติดเชื้อโควิด-19 หลังจากเฝ้าดูอาการ 7 วันตามคำสั่งแพทย์ซึ่งเมื่อวันที่ 2 พ.ค.เริ่มมีอาการไอ มีไข้ จึงเดินทางไปตรวจหาเชื้อโควิดครั้งที่ 3 ที่ รพ.คลองหลวง ปรากฏว่าทางแพทย์แจ้งกลับมายังโค้ชต่ายว่าติดเชื้อโควิดเมื่อช่วง 10.00 น. ของวันที่ 4 พ.ค. ซึ่งวันเดียวกัน ต่าย เข้ารักษาที่เดียวกับ รมย์ สุรินทร์ ที่นอนพักรักษาตัวอยู่ โรงพยาบาลแพทย์ปัญญา 

"โค้ชต่าย พิจิตร" กล่าวว่า หลังจากที่ทราบข่าวว่าติดเชื้อโควิด-19 ก็รีบประสานกับทางผู้ใหญ่สมาคมให้ทราบถึงเรื่องนี้ โดยตอนนี้ต้องขอบคุณทุกฝ่ายที่ช่วยเหลือในการติดต่อโรงพยาบาล เข้าทำการรักษาไม่ว่าจะเป็น ส.ส.ภิญโญ นิโรจน์, ดร.ก้องศักด ยอดมณี ผู้ว่าการ กกท. และเจ้าหน้าที่ฝ่ายของทางอาคารนิมิบุตร ที่ช่วยกันหาโรงพยาบาลรักษาให้เป็นที่เรียบร้อย ซึ่งได้ที่เดียวกับ รมย์ สุรินทร์ ที่เข้าทำการรักษาตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย.ที่ผ่านมา

นายศักดา กล่าวด้วยว่า จะตรวจโควิด-19 นักกีฬา ในครั้งที่ 3 ในวันศุกร์ที่ 7 พ.ค.นี้ เวลา 11.00 น. ที่ที.บี.ซี. สนุกเกอร์เซ็นเตอร์ หากผลการตรวจเป็นลบทั้งหมดก็จะเรียกทำการเก็บตัวฝึกซ้อมอีกครั้งในวันที่ 10 พ.ค.ต่อไป 

ทั้งนี้ ต่าย พิจิตร เป็นรายที่ 3 ของทีมสอยคิวไทยที่ติดโควิด ต่อจาก "ปาร์ค" สุภัทร วัฒนาวรรณะ และ รมย์ สุรินทร์ ขณะเดียวกัน ก่อนหน้านี้ "หมู ปากน้ำ"  นพพล แสงคำ ที่เล่นอาชีพที่อังกฤษ ก็ถูกตรวจพบเชื้อโควิด-19 ก่อนรักษาหายแล้ว

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น