อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564

สวิงทรัสต์กอล์ฟคุมโควิด-19 เข้มข้น

ศึกกอล์ฟผสมชายหญิงพร้อมเปิดสังเวียน "ไทยแลนด์ มิกซ์ โฮสต์ บาย ทรัสต์กอล์ฟ" รายการที่ 2 ที่สนามอัลไพน์ กอล์ฟ คลับ จ.เชียงใหม่ ชิงเงินรางวัล 3 ล้านบาท ระหว่างวันที่ 15-18 เม.ย.นี้ พุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 18.33 น.


การแข่งขันกอล์ฟผสม ชายหญิง "ไทยแลนด์ มิกซ์ โฮสต์ บาย ทรัสต์กอล์ฟ" รายการที่ 2 ระหว่างวันที่ 15-18 เม.ย.นี้ ที่สนาม อัลไพน์ กอล์ฟ คลับ จ.เชียงใหม่ ชิงเงินรางวัล 3 ล้านบาท แข่งขันภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 อย่างเข้มข้น ด้วยมาตรการทั้งก่อน ระหว่าง และหลังแข่งขัน รวมทั้งไม่เปิดให้แฟนกีฬาเข้าชม เพื่อเป็นไปตามประกาศของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ซึ่งนักกีฬาทุกคน และเจ้าหน้าที่ที่มีส่วนเกี่ยวข้องจะต้องผ่านการตรวจคัดกรอง โควิด-19 จากกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัดสำหรับมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโดย เริ่มตั้งแต่เมื่อวันที่ 11 เม.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งมีการตรวจโควิด-19 ให้กับนักกีฬา แคดดี้ ผู้ติดตาม และทีมสตาฟฟ์ที่ทำงาน ทั้งที่ ทรัสต์กอล์ฟ อิมพีเรียลสำโรง และที่สนาม อัลไพน์ เชียงใหม่ เป็นจำนวน 250 คน อีกทั้งแคดดี้ของสนามที่จะมาทำหน้าที่ถือถุงให้นักกอล์ฟจะได้รับการเข้าตรวจโควิด-19 โดย รพ.หริภุญชัย อีกทั้งทางโรงพยาบาลยังส่งเจ้าหน้าที่ควบคุม ดูแล กำกับการแพร่ระบาดด้วยตลอด 24 ชม. ในทัวร์นาเมนต์การแข่งขัน โดยนักกีฬาที่ไม่ผ่านการตัดตัวจะเข้ารับการตรวจเชื่ออีกครั้งในวันที่ 16 และหลังเสร็จสิ้นการแข่งขันจะมีการตรวจเชื้อในวันที่ 18 เม.ย.

พร้อมกันนี้ การปฏิบัติตัวระหว่างจะไม่อนุญาตให้นักกีฬา หรือผู้มีส่วนเกี่ยวข้องเดินทางออกนอกสถานที่จัดการแข่งขัน โดยจำกัดแค่โรงแรมที่พักของทัวร์นาเมนต์ คลับเฮาส์ของสนาม และสนามไดร์ฟ โดยมีการแจกเอกสาร "โควิด-19 พาสปอร์ต" เพื่อให้ผู้เล่นได้จดบันทึกต่างๆ อีกทั้งยังกำชับให้นักกีฬา และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องทุกคนสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา และยังมีบริการ แอลกอฮอล์ ในจุดต่างๆ การทำความสะอาดมือ และติดตั้งเครื่องฆ่าเชื้อให้ทุกคนที่เข้า-ออก คลับเฮาส์ ผู้สนใจติดตามชมการแข่งขันได้ทางไลฟ์สตรีมมิ่งทาง เฟซบุ๊ก และ ยูทูบ ของ ทรัสต์กอล์ฟ และที-สปอร์ต จะดึงสัญญาณให้ชมติดขอบจอ 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น