อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 21 เมษายน 2564

'คลอปป์' เชื่อสตาร์ ''หงส์ ไม่แห่ย้ายแม้วืดชปล.

เจอร์เกน คลอปป์ มั่นใจ สตาร์ดัง “หงส์แดง” ไม่แห่ย้ายหนีหากทีมพลาดโควตา แชมเปี้ยนส์ ลีก ซีซั่นหน้า พร้อมแสดงความเชื่อมั่นในศักยภาพสโมสร ชี้ถึงวืดตั๋วซีซั่นหน้า ก็ไม่เว้นวรรคนาน  เสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เวลา 12.13 น.

เจอร์เกน คลอปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาแสดงความมั่นใจว่าบรรดานักเตะซูเปอร์สตาร์ในทีม จะยังคงจงรักภักดี และไม่พากันย้ายออกจากถิ่นแอนฟิลด์ หากทีมไม่ติดท็อปโฟร์ และพลาดการไปเล่นในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาลหน้า หลังจากเวลานี้ ผลงานของ “หงส์แดง” กำลังย่ำแย่ หล่นลงมาอยู่อันดับ 6 ของตาราง โดยมีแต้มตามหลังทีมอันดับ 4 อยู่ 4 คะแนน 
    
นายใหญ่ “หงส์แดง” ซึ่งก่อนหน้านี้แพ้ในลีก 5 จาก 6 เกมหลังสุด แถมแพ้คาบ้านมา 5 นัดติดต่อกันนั้น กล่าวว่า “ผมรู้ดีว่าบรรดานักเตะของเรามีความจงรักภักดีกับทีม มันไม่ใช่สถานการณ์ที่พวกนักเตะจะออกมาบอกว่า เราไม่ได้ไป แชมเปี้ยนส์ ลีก ดังนั้นผมขอย้าย อะไรทำนองนั้น เรื่องแบบนั้นมันจะไม่เกิดขึ้นแน่ ผมรู้จักนักเตะเหล่านี้ดี”
 

ขณะเดียวกัน คลอปป์ ยังแสดงความเชื่อมั่นว่าแม้สุดท้าย “หงส์แดง” จะพลาดการไปเล่นใน แชมเปี้ยนส์ ลีก ซีซั่นหน้า แต่พวกเขาก็จะไม่ห่างหายจากศึกชิงถ้วย “บิ๊กเอียร์” เป็นเวลานานแน่นอน โดยกล่าวว่า “สโมสรนี้จะไม่ห่างหายไปจาก แชมเปี้ยนส์ ลีก นานนักหรอก ปีนี้มันเป็นปีที่ยาก ซึ่งเรารู้ดี แต่ศักยภาพและพลังของสโมสรแห่งนี้มันไม่เหมือนกับสโมสรอื่น ๆ” 

เครดิตภาพ : AP, REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น