อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 11 เมษายน 2564

'ชนาธิป'เผยจังหวะพังประตู 'ให้ความรู้สึกนำทาง'

"ชนาธิป สรงกระสินธ์" เผยจังหวะพังสกอร์ ปิดท้ายให้ "คอนซาโดเล" ชนะ "โยโกฮามา เอฟซี" 5-1 ระบุใช้ความรู้สึกนำทาง เตือนเพื่อน อย่าเพิ่งเหลิง เพิ่งผ่านแค่นัดเดียว เสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 15.58 น.


ชนาธิป สรงกระสินธ์ หลังพังประตูปิดท้ายให้ คอนซาโดเล ถล่ม โยโกฮามา เอฟซี 5-1 นัดเปิดเจลีก 2021 เมื่อ 27 ก.พ.

"ก่อนหน้านี้ เกมแรกเราไม่เคยชนะ วันนี้เล่นในบ้านต่อหน้าแฟนบอล สามารถเก็บ 3 แต้ม ค่อนข้างเป็นสิ่งเริ่มต้นที่ดี"

ส่วนประตูที่ยิงได้นั้น เจ้าเจ กล่าวว่า "ส่วนใหญ่ ฟุตบอลเป็นจังหวะที่โค้ชบอกมาตลอด ต้องขอบคุณโคมาอิ ที่จ่ายเข้ามา จังหวะนั้น รู้สึกว่าต้องวิ่งไปในกรอบ"ชนาธิป กล่าวต่อไปว่า "ปีที่แล้ว มีอาการบาดเจ็บเยอะและนาน ปีนี้ตั้งเป้าหมายไม่เจ็บ เล่นฟุตบอลในแบบที่ควรจะเล่น เล่นให้สนุกที่สุด สภาพร่างกายน่าจะดี แต่จริงๆ เหลือตั้ง 37 เกม ผมว่าในทุกๆ เกม เราต้องเริ่มต้นใหม่ และมีสมาธิกับเกมใหม่ๆ"

เมื่อถามถึงข้อที่ต้องปรับปรุง ชนาธิป กล่าวว่า "เวลาเราเล่น เราไม่รู้หรอกว่ามีข้อผิดพลาดอะไรบ้าง พวกเราต้องกลับไปดูเทป โค้ชจะบอก แต่ที่ผมคิด เกมแรกเป็นเกมที่ดี แต่เหลือ 37 นัด จะทำอย่างไรให้รักษามาตรฐานแบบนี้ไปเรื่อยๆ อย่าเพิ่งดีใจเกินไป กับนัดแรกที่เริ่มต้นดี"

"ปีนี้พวกเราน่าจะเล่นช่วยเกมรับมากขึ้น มีผู้เล่นใหม่ๆ เข้ามา ช่วยเติมเต็ม เล่นฟุตบอลกันเป็นทีม เชื่อว่าจะเป็นปีที่ดีกับพวกเรา"
    
ส่วนเจลีกเกมหน้า เยือน นาโกยา นั้น ชนาธิป กล่าวว่า "นาโกยา เต็มผู้เล่นเก่งมาเยอะ เล่นบอลค่อนข้างคม เราจะพยายามทำผลงานที่ดีออกมาให้ได้ เพราะเป็นเกมเยือนด้วย"

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น