อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 1 มีนาคม 2564

'โทโมรี' เผยเลือกมิลานหลัง 'มัลดินี' โทรฯหา

ฟิกาโย โทโมรี กองหลังดาวรุ่ง เชลซี เผยเลือกย้ายซบ เอซี มิลาน แบบยืมตัว หลังได้คุยกับตำนานอย่าง เปาโล มัลดินี ระบุหวังมาเรียนรู้ประสบการณ์จากหนึ่งในตำนานกองหลังที่ดีที่สุดในโลก จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564 เวลา 17.30 น.

ฟิกาโย โทโมรี ปราการหลังดาวรุ่งของ เชลซี ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเปิดเผยว่าหนึ่งในเหตุผลที่เขาตัดสินใจเลือกย้ายไปค้าแข้งกับ เอซี มิลาน ด้วยสัญญายืมตัว คือการได้โทรศัพท์พูดคุยกับ เปาโล มัลดินี ตำนานแข้ง “ปิศาจแดงดำ” ซึ่งปัจจุบันทำหน้าที่เป็นผู้อำนวยการให้กับทีมดังแดนมะกะโรนี ซึ่งเป็นหนึ่งในสุดยอดตำนานกองหลังที่เขาได้ติดตามดูมาตั้งแต่เด็ก
 

ดาวเตะวัย 23 ปี กล่าวผ่านเว็บไซต์ “ปิศาจแดงดำ” ว่า “ผมเลือกย้ายมา เอซี มิลาน เพราะนี่คือสโมสรที่เต็มไปด้วยประวัติศาสตร์ มีตำนานนักเตะมากมาย และเป็นทีมที่กำลังอยู่ในช่วงผลงานดี มันเป็นโอกาสที่ผมปฏิเสธไม่ได้ และถือเป็นเกียรติมาก ๆ ตอนแรกที่ผมได้รับโทรศัพท์ ผมประหลาดใจมากที่ปลายสายเป็น เปาโล มัลดินี กองหลังที่ดีที่สุดเท่าที่วงการฟุตบอลเคยมี เขาขอให้ผมย้ายมาร่วมทีม ตอนนั้นผมรู้ทันทีเลยว่าผมต้องย้ายมาที่นี่ และเรียนรู้จากเขาให้ได้มากที่สุด” 

เครดิตภาพ : ทวิตเตอร์ @acmilan

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น