อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

'แลมพาร์ด' ยัน 'ชิรูด์' ยังอยู่ในแผนการทำทีม

แฟรงค์ แลมพาร์ด ยันเอง โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ยังสำคัญกับ "สิงห์สำอาง" แม้ไม่ค่อยได้โอกาสลงสนาม หลังดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศสแย้มอาจย้ายในช่วงปีใหม่นี้ เพื่อโอกาสลงเล่นที่มากขึ้น   อังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 22.30 น.

แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม เชลซี ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายืนยันว่า โอลิวิเยร์ ชิรูด์ ดาวยิงตัวเก๋าชาวฝรั่งเศส ยังคงเป็นนักเตะคนสำคัญ และยังคงอยู่ในแผนการทำทีมของเขา หลังหัวหอกทีมชาติฝรั่งเศสวัย 34 ปี เพิ่งออกมายอมรับว่าเขาอาจพิจารณาย้ายทีมในช่วงเกือนมกราคมนี้ เนื่องจากไม่ได้รับโอกาสลงสนามให้กับ "สิงห์สำอาง" มากเท่าที่ควรในฤดูกาลนี้ 

"แลมพ์" กล่าวว่า "ผมมีแผนการสำหรับ โอลิวิเยร์ อยู่แล้ว เขาเป็นนักเตะคนสำคัญของทีม ฤดูกาลที่แล้วเขาสำคัญกับเรามาก ๆ ลงเล่นหลายเกมและได้ออกสตาร์ตเป็นตัวจริงหลายนัด เขาย่อมอยากได้โอกาสลงสนามมากกว่านี้ แต่เรามีขนาดทีมที่ใหญ่ทำให้ผมมีตัวเลือกเยอะ ผมรู้ดีว่าเขาจะมีความสำคัญในการผลักดันให้ทีมก้าวไปข้างหน้า ดังนั้นผมจึงอยากให้เขาอยู่ที่นี่กับเราต่อไป ผมกับเขามีความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน และถ้าเขารู้สึกว่าสถานการณ์มันควรเป็นแบบอื่น ผมก็พร้อมที่จะคุยกับเขา"    

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น