อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 22 มกราคม 2564

'กรีซมันน์' ยันหนักแน่นไร้เกาเหลา 'เมสซี'

อองตวน กรีซมันน์ ยันหนักแน่น ไร้ปัญหาไม่ลงรอย ลิโอเนล เมสซี หลังอดีตเอเย่นต์ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าดาวยิงอาร์เจนไตน์เป็นต้นเหตุให้ ดาวเตะเลือดน้ำหอมโชว์ฟอร์มไม่ออก ชี้พูดไปเรื่อยเปื่อยทำคนทะเลาะกัน อังคารที่ 24 พฤศจิกายน 2563 เวลา 18.26 น.

อองตวน กรีซมันน์ ดาวยิง บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่งศึก ลา ลีกา สเปน ออกมายืนยันว่าเขาไม่ได้มีปัญหาไม่ลงรอยกับ ลิโอเนล เมสซี ดาวยิงขาใหญ่ในถิ่น คัมป์ นู แต่อย่างใด หลัง เอริค โอลฮัตส์ อดีตเอเย่นต์ของดาวยิงทีมชาติฝรั่งเศส ออกมากล่าวหาว่ากองหน้าทีมชาติอาร์เจนตินา มีอำนาจในการกำหนดเรื่องราวต่าง ๆ ภายในทีมมากเกินไป เป็นเหตุให้ดาวเตะเลือดน้ำหอมต้องเจอความยากลำบากในการปรับตัว จนยังไม่สามารถเรียกฟอร์มเก่งกลับมา นับตั้งแต่ย้ายจาก แอตเลติโก มาดริด มาร่วมทีมเมื่อฤดูกาลที่แล้ว 

กรีซมันน์ กล่าวว่า "ผมบอกตอนเปิดตัวกับสโมสรว่าผมไม่อยากพูดอะไรเยอะ แต่อยากให้ผลงานในสนามพูดทุกอย่างแทนมากกว่า เพราะผมเป็นคนแบบนั้น แต่ตอนนี้ถึงเวลาที่ต้องพูดให้ชัดเจนในหลาย ๆ เรื่อง ผมกลายเป็นคนที่โดนวิจารณ์มาพักใหญ่ ๆ แล้ว และมันถึงเวลาที่จะบอกว่าพอแล้ว ตอนนี้เอเย่นต์ของผมคือน้องสาว แต่เธอยังไม่ออกมาพูดอะไร พ่อแม่ของผมก็ไม่ได้พูด แต่ เอริค ออกมาแสดงความเห็นของเขา ซึ่งมันอาจสร้างความเสียหาย และสร้างความกังขาเกี่ยวกับความสัมพันธ์ของผมกับ ลีโอ เขารู้ดีว่าผมนับถือเขาแค่ไหน ผมได้เรียนรู้จากเขามากมาย" 

"ลุงของผมที่ออกมาพูดก็ไม่ได้เข้าใจเรื่องภายในของวงการฟุตบอล แต่พวกสื่อก็พยายามหาประเด็นมาเป็นข่าว ซึ่งผมบอก ลีโอ ไปแล้วว่าผมไม่เกี่ยว เพราะผมไม่ได้ให้สัมภาษณ์สื่อ แต่ถ้าผมไม่ออกมาพูดผ่านสื่อบ้าง คนพวกนี้ก็จะถือโอกาสพูดแทนผม ซึ่งมันไม่ถูกต้อง ถ้าไม่ใช่ประเด็นเกี่ยวกับ ลีโอ มันก็อาจเป็นประเด็นเกี่ยวกับว่าที่ประธานสโมสรคนใหม่ หรือไม่ก็เป็นเรื่องที่ผมอาจจะย้ายออกไปในเดือนมกราคมนี้ ดังนั้น สุดท้ายแล้ว ผมคงไม่สนุกกับเรื่องพวกนี้ ผมคงไม่ได้รู้สึกดี แต่หวังว่าหลังจากผมออกมาพูดครั้งนี้ ทุกอย่างจะสงบลง และข่าวพวกนี้มันจะเงียบ ๆ ลงไปบ้าง" กรีซมันน์ ทิ้งท้าย   

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น