อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564

แฉ 'ผี' ขี้ตืดเงินแค่ 2 แสนทำวืดคว้า 'อูปาเมกาโน' 

“เดอะ ซัน” แฉ “ผีแดง” เคยเกือบได้ตัว ดาโยต์ อูปาเมกาโน เซ็นเตอร์ฮาล์ฟเนื้อหอมของ แอร์เบ ไลป์ซิก ตั้งแต่ 5 ปีก่อน หลังเจ้าตัวพร้อมเซ็นสัญญา แต่สุดท้ายกลับวืดเหตุขี้ตืดเกี่ยงเรื่องค่าตัวแค่ 200,000 ปอนด์ อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563 เวลา 16.30 น.

“เดอะ ซัน” สื่อดังในประเทศอังกฤษ รายงานว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เคยเกือบได้คัว ดาโยต์ อูปาเมกาโน เซ็นเตอร์ฮาล์ฟเนื้อหอมของ แอร์เบ ไลป์ซิก ทีมในศึกบุนเดสลีกา เยอรมนี มาเสริมทัพแล้วตั้งแต่สมัยเจ้าตัวยังเป็นดาวรุ่งค้าแข้งอยู่กับ วาล็องเซียนส์ ในฝรั่งเศสบ้านเกิด แต่สุดท้ายการย้ายทีมไม่เกิดขึ้นเนื่องจาก “ผีแดง” ไม่ต้องการจ่ายค่าตัวเพิ่มอีก 200,000 ปอนด์ตามที่ต้นสังกัดนักเตะต้องการ 
    
สื่อดังแดนผู้ดี ระบุว่า เมื่อ 5 ปีก่อน อูปาเมกาโน และแม่รวมถึงเอเย่นต์ส่วนตัว เดินทางมาที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด เพื่อตกลงเรื่องการย้ายซบ “ผีแดง” แต่สุดท้ายดีลกลับล่มหลังต้นสังกัดนักเตะต้องการค่าตัว 700,000 ปอนด์ เนื่องจากมองว่านักเตะรายนี้ผ่านการติดทีมชาติฝรั่งเศสชุดเยาวชนมาแล้ว แถมยังได้รับการคาดหมายว่าจะมีอนาคตอันสดใสด้วย
    
อย่างไรก็ตาม แมนฯ ยูไนเต็ด กลับต้องการจ่ายค่าตัวแค่ไม่เกิน 500,000 ปอนด์ ส่งผลให้ทั้ง 2 ฝ่ายไม่สามารถตกลงกันได้ ก่อนที่กองหลังเลือดน้ำหอมจะเลือกย้ายไป เรดบูลล์ ซัลซ์บวร์ก แทนในอีก 2 สัปดาห์ถัดมา ก่อนจะโยกมาเป็นกำลังหลังของ แอร์เบ ไลป์ซิก และเป็นที่จับตาของหลายสโมสรยักษ์ใหญ่ในยุโรปอยู่ในเวลานี้          
    
เครดิตภาพ : AP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น