อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

'แลมพ์' เผยใส่ชื่อ 'เช็ก' ลุยพรีเมียร์เผื่อวิกฤติ

แฟรงค์ แลมพาร์ด ยัน ใส่ชื่อ ปีเตอร์ เช็ก อดีตผู้รักษาประตูของทีม ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการสโมสร ลงลุยพรีเมียร์ลีกซีซั่นนี้ด้วย เผื่อเป็นตัวช่วยกรณีเกิดวิกฤตินายทวาร ระบุอดีตมือกาวทีมชาติเช็กยังฟิตเปรี๊ยะ แถมซ้อมดีอีกต่างหาก  พุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 11.17 น.

แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีม เชลซี ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมาเผยว่าการที่เขาใส่ชื่อ ปีเตอร์ เช็ก อดีตผู้รักษาประตูของทีม ซึ่งปัจจุบันนั่งเก้าอี้ผู้อำนวยการสโมสร เป็น 1 ใน 25 นักเตะที่ลงทะเบียนเล่นในลีกสูงสุดแดนผู้ดีซีซั่นนี้ด้วยนั้น เป็นการเตรียมตัวเผื่อต้องเผชิญวิกฤติเรื่องนายทวาร หลังอดีตมือกาวทีมชาติเช็ก ยังฟิตเปรี๊ยะและทำได้ดีในการลงซ้อมร่วมกับทีม แม้จะแขวนถุงมือไปตั้งแต่ปี 2019 แล้วก็ตาม 
 
    
“แลมพ์” ซึ่งเพิ่งพาทีมเปิดบ้านเสมอ เซบีญา 0-0 ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ประเดิมรอบแบ่งกลุ่ม กลุ่ม E เมื่อวันอังคารที่ผ่านมานั้น กล่าวว่า “ผมไม่ได้ใส่ชื่อเขาเพราะเขาเป็นเพื่อน แต่เขาทำได้ดีในการซ้อม มันเป็นสิ่งที่ผมเองก็ไม่ได้คิดเอาไว้ แต่ด้วยสภาพร่างกายที่ยังฟิตของเขา ถ้าเราเจอวิกฤติ มันก็คงไม่มีใครช่วยเราได้ดีไปกว่า ปีเตอร์ เช็ก ผมไม่ได้คาดหวังว่าจะต้องส่งเขาลงเล่น แต่ 6-7 เดือนที่ผ่านมาก็เกิดเรื่องที่ทุกคนไม่คาดคิดมากมาย นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมเขาจึงมีชื่อในทีมด้วย”    

เครดิตภาพ : REUTERS

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23