อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

"บุญถึง" ผงาดแชมป์วิ่งล่องท่องป่าอุบลฯ

นักวิ่งกว่า 800 ชีวิต ร่วมวิ่งท่องล่องป่าใน “ครอสคันทรีรันนิ่ง 2020” ที่ อ.โขงเจียม จ.อุบลราชธานี พร้อมสัมผัสเส้นทางธรรมชาติสวยงาม พร้อมร่วมฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองกีฬาและชุมชนกีฬาภูมิภาคในรูปแบบวิถีปกติใหม่ ด้าน “บุญถึง ศรีสังข์” ผงาดแชมป์ตามคาด อังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 15.31 น.

    การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ร่วมกับ จ.อุบลราชธานี จัดการแข่งขัน “ครอส คันทรี รันนิ่ง 2020” โดยมี นายสฤษดิ์ วิฑูรย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี เป็นประธานในพิธีเปิดและร่วมปล่อยตัวนักกีฬา พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีหญิง กาญจนา วาสนสิทธิ ผู้อำนวยการสำนักงานการกีฬา แห่งประเทศไทย จ.อุบลราชธานี, นายปรีดา อุ่นอุดม นายอำเภอโขงเจียม และนายมนูญ คูณทวี สมาชิกองค์การบริหารส่วนจังหวัดอุบลราชธานี เขตโขงเจียม เข้าร่วมงาน เพื่อฟื้นฟูเศรษฐกิจเมืองกีฬาและชุมชนกีฬาภูมิภาคในรูปแบบวิถีปกติใหม่ ภายหลังสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด–19 และส่งเสริมให้ประชาชนในจังหวัดหันมาเล่นกีฬาและออกกำลังกายเพื่อให้มีสุขภาพแข็งแรงกันมากขึ้น ปล่อยตัวที่วัดถ้ำคูหาสวรรค์ อ.โขงเจียม
    
    บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกตื่นเต้นท้าทายตลอดเส้นทางการแข่งขันเริ่มออกสตาร์ตและกลับเข้าเส้นชัยกันที่วัดถ้ำคูหาสวรรค์ โดยมีบรรดาเหล่าปอดเหล็กกว่า 800 ชีวิตเข้าร่วมกิจกรรมได้วิ่งผ่านเส้นทางธรรมชาติของอุทยานแห่งชาติแก่งตะนะ ซึ่งพื้นที่ทั่วไปเป็นที่ราบและมีเนินเขาสลับกันไป ตลอดทางเต็มไปด้วยต้นไม้ป่าไม้อันอุดมสมบูรณ์มีความสวยสดงดงามสร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรมทุกคนเป็นอย่างมาก

    สำหรับประเภททั่วไปชาย ไม่จำกัดอายุ ระยะทาง 19.7 กม. ที่ 1 บุญถึง ศรีสังข์ ดีกรีปอดเหล็กทีมชาติไทย, ที่ 2  ธันวารัตน์ คำจริง และ ที่ 3 จรูญศักดิ์ หวังล้อมกลาง และประเภททั่วไปหญิง ไม่จำกัดอายุ ระยะทาง 19.7 กม. ที่ 1ระเบียง รังเพีย, ที่ 2 ปารียา สนเส็ม และ ที่ 3 มารียา ไชยรัตน์     
    
    ประเภททั่วไปชาย ไม่จำกัดอายุ ระยะทาง 10.1 กม. ที่ 1 จาตุรนต์ เขื่อนแก้ว, ที่ 2 บงกช ยิ้มแย้ม, ที่ 3  วัฒนา ถาวรพัฒน์, ประเภททั่วไป หญิง ไม่จำกัดอายุ ระยะทาง 10.1 กม. ที่ 1 ดลยา เคราะห์ดี, ที่ 2 กอบกาญจน์ ภูอาราม, ที่ 3 ฟ้าลัดดา โมลานิล

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 14