อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

เปิดศึกลูกหนังรุ่นเยาว์"นาทวี ซิตี้"ที่สงขลา

ศึกฟุตบอลรุ่น 12 ปี "นาทวี​ ซิตี้​ อะคาเด​มี่​คัพ"​ ที่ จ.สงขลา เริ่มต้นแล้ว "อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ" ร่วมพิธีเปิด ฟาดแข้งทุกเสาร์-อาทิตย์ จนถึงวันที่ 18 ต.ค.นี้ อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 16.01 น.


ศึกฟุตบอลอายุไม่เกิน 12 ปี "นาทวี​ ซิตี้​ อะคาเด​มี่​คัพ"​ ครั้ง​ที่​ 1​ ประจำปี​ 2563​ มีพิธีเปิดไปเมื่อวันที่ 18 ก.ย.ที่ผ่านมา ที่สนามกีฬา​ ร.ร.บ้าน​นาทวี​ อ.นาทวี​ จ.สงขลา มี นายอภิสิทธิ์​  เวชชาชีวะ อดีต​นายก​รัฐมนตรี​ เป็นประธา​นในพิธี​เปิดการแข่งขัน ร่วมด้วย ศิริ​โชค โสภา​ ประธานสโมสร​นาทวี​ ซิตี้, นายไพเจน มาก​สุวรรณ์ ว่าที่​ผู้สมัคร​นายก​ อบ​จ.สงขลา, นายธนิศร์ ทอง​สุข​ ผู้จัดการ​ทีม​นาทวี​ ซิตี้​ และ ว่าที่​ผู้สมัคร​ ส.อบจ.สงขลา​ เขตอ.นาทวี, นายวรวัทน์ เพชรมุณี ผอ.อะคาเด​มี่ นาทวี ซิตี้​, ผู้นำในพื้นที่ ท่ามกลางกองเชียร์จำนวนมาก ซึ่งในพิธีเปิด มีฟุตบอลคู่พิเศษ วีไอพี นาทวี​ ซิตี้​  พบกับ ผู้นำ อ.สะบ้าย้อย

สำหรับฟุตบอล "นาทวี​ ซิตี้​ อะคาเด​มี่​คัพ" จะแข่งทุกวันเสาร์-อาทิตย์ จนถึงวันที่ 18 ต.ค. ชิงถ้วย​เกียรติยศ​จาก นาย​อภิสิทธิ์​ เวชชาชีวะ​ อดีต​นายก​รัฐมนตรี​.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11