อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

'ฟานเดอเบ็ค' มั่นใจยึดตัวจริงผีเหตุเล่นได้ทุกตำแหน่ง

ดอนนี ฟาน เดอ เบ็ค มั่นใจยึดตัวจริงในทีม "ผีแดง" แม้เพิ่งย้ายมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เหตุเล่นได้ท6กตำแหน่งในแผงมิดฟิลด์  เสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 19.00 น.

ดอนนี ฟาน เดอ เบ็ค มิดฟิลด์ตัวใหม่ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมดังในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกมายืนยันว่าเขามีความมั่นใจว่าจะได้เป็นตัวจริงในทีม "ผีแดง" ภายใต้การคุมทีมของ โอเล กุนนาร์ โซลชา เนื่องจากเขาสามารถเล่นได้หลายตำแหน่งในแผงมิดฟิลด์ แม้เจ้าตัวจะเพิ่งย้ายจาก อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม มาค้าแข้งในถิ่น โอลด์ แทรฟฟอร์ด ด้วยค่าตัวราว 35 ล้านปอนด์ เมื่อช่วงต้นเดือนกันยายนที่ผ่านมาก็ตาม 

ดาวเตะทีมชาติฮอลแลนด์ กล่าวว่า "ผมสามารถเล่นได้ทุกตำแหน่งในแผงมิดฟิลด์ ฤดูกาลที่แล้วกับ อาแจ็กซ์ ผมก็เปลี่ยนแปลงตำแหน่งการเล่นอยู่บ่อย ๆ บางครั้งก็เล่นในตำแหน่งหมายเลข 6 บ้าง หมายเลข 8 บ้าง หมายเลข 10 บ้าง มันไม่ได้สำคัญอะไรเท่าไหร่ แต่ผมคิดว่าหนึ่งในจุดแข็งของผมคือการเติมเข้าไปในกรอบเขตโทษเพื่อแอสซิสต์หรือยิงประตู ถ้าคุณมีอิสระ คุณก็สามารถเล่นตรงไหนก็ได้ แต่ความสมดุลในทีมคือสิ่งที่ต้องมีอยู่ตลอด ดังนั้นมิดฟิลด์ในทีมไม่สามารถเติมเกมรุกพร้อมกันทุกคนได้ คุณต้องเล่นให้ฉลาดด้วย"  

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 11