อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

'กิเลนผยอง'ขอกู้หน้าเปิดบ้านเจอ'เขี้ยวสมุทร'

ไทยลีก วันอาทิตย์นี้ "เมืองทอง" กู้หน้า กลับมาเล่นในบ้าน เจอ "สมุทรปราการ ซิตี้" ต่างฝ่ายต่างลั่นคว้าชัย โดย "กามา" จัดแนวรุก วันแดร์เลย์, ปอปป์ ขณะที่ "เขี้ยวสมุทร" ก็เพิ่งได้ใจจากชัยชนะเกมแรก "เจริญศักดิ์, พีรดนย์" นำทัพ อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 09.19 น.


ศึกฟุตบอลโตโยต้าไทยลีก 2020 วันอาทิตย์ที่ 20 ก.ย. มีฟาดแข้ง 4 คู่ โดยเกมที่น่าสนใจ เวลา 18.00 น. "กิเลนผยอง" เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการซิตี้ ที่เอสซีจี สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทรูโฟร์ยู, ทรูสปอร์ต HD 2

เมืองทอง ของ อเล็กซานเดร กามา มี 6 แต้ม นัดรีสตาร์ตบุกแพ้ สุโขทัย เอฟซี 0-1 นัดนี้ได้แก้ตัวในบ้าน แนวรุกพึ่ง วันแดร์เลย์, วิลเลียน ปอปป์ ส่วนแดนกลางมี สหรัฐ กันยะโรจน์ รวมทั้ง พิชา อุทรา ที่ย้ายมาจาก เขี้ยวสมุทร 

อเล็กซานเดร กามา หัวหน้าผู้ฝึกสอนเอสซีจี เมืองทอง กล่าวว่า หลังจากแพ้ในเกมล่าสุด ทำให้เด็กๆ ขาดความมั่นใจ จะต้องเรียกความมั่นใจกลับมาให้ได้โดยเร็ว ได้ดูฟอร์มสมุทรปราการในเกมล่าสุด ซึ่งแต่เกมนี้ เมืองทอง จะได้เล่นในบ้าน เป้าหมายจะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้เลย นอกจากชัยชนะ ที่จะทำให้พวกเขากลับมามั่นใจอีกครั้ง ต้องแสดงให้เห็นว่ายามที่เล่นในบ้าน แข็งแกร่งเสมอด้าน สมุทรปราการ ซิตี้ ของ มาซาทาดะ อิชิอิ  มี 4 แต้ม นัดที่แล้วชนะเกมแรก เปิดบ้านเฉือน ระยอง เอฟซี 1-0 เกมรุกมี บาร์รอส ทาร์เดลี, ธีระพล เยาะเย้ย, เจริญศักดิ์ วงษ์กรณ์, พีรดนย์ ฉ่ำรัศมี อดีตเด็กเมืองทอง

มาซาทาดะ อิชิอิ หัวหน้าผู้ฝึกสอนสมุทรปราการ ซิตี้ กล่าวว่า หลังจบเกมกับระยอง ได้ปล่อยให้นักเตะพัก 1 วัน และกลับมาซ้อมต่อเนื่องเพื่อให้พร้อมที่สุดสำหรับการไปเยือน เมืองทอง ตนคิดว่า หลายนัดก่อนหน้านี้ ทีมเล่นกันได้ละเอียด แต่ทำ 3 คะแนนหลุดมือไป และพอได้ชัยชนะเกมล่าสุดได้ มันทำให้นักเตะ รวมถึง ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ต่างมีความสุขและมีความมั่นใจยิ่งขึ้น เมืองทอง อาจเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่เป้าหมายชัดเจนคือต้องคว้า 3 แต้ม

คู่อื่น เวลา 18.00 น. ตราด เอฟซี(ไม่มีแต้ม) พบ สุโขทัย เอฟซี(9 แต้ม) ทรูวิชั่นส์ 357, เวลา 19.00 น. พีที ประจวบ เอฟซี (1 แต้ม)พบ ชลบุรี เอฟซี (6 แต้ม) ทรูสปอร์ต 2 และ นครราชสีมา มาสด้า(3 แต้ม) พบ "แชมป์เก่า" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด(8 แต้ม) ทรูสปอร์ต HD 3

ด้าน เอ็ม-150 แชมเปี้ยนชิพ หรือ ไทยลีก 2 เวลา 18.00 น. หนองบัว พิชญ พบ แพร่ ยูไนเต็ด ทรูสปอร์ต 5, ชัยนาท ฮอร์นบิล พบ อุดรธานี เอฟซี ทรูสปอร์ต 7, เวลา 19.00 น. สมุทรสาคร เอฟซี พบ ขอนแก่น ยูไนเต็ด ทรูวิชั่นส์ 358 และ ขอนแก่น เอฟซี พบ นครปฐม ยูไนเต็ด ทรูสปอร์ต 6.
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 12