อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563

"ฮาร์โก้"ชี้เสือเหลืองแค่โก่งค่าตัว"ซานโช"

"โอเวน ฮาร์กรีฟส์" ชี้ "เสือเหลือง" แค่เล่นเกมบีบให้ "ผีแดง" ยอมจ่ายเงินมากขึ้น หลังยืนยันจะไม่ขาย "เจดอน ซานโช" ในซัมเมอร์นี้ อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563 เวลา 23.19 น.

โอเวน ฮาร์กรีฟส์ อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษ ชี้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ กำลังพยายามเล่นเกมบีบ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ยอมจ่ายเงินมากขึ้น กรณีป่าวประกาศว่า เจดอน ซานโช ปีกจอมพลิ้ว จะยังอยู่โยงค้าแข้งกับพวกเขาต่อไปตามเดิมในฤดูกาลหน้า

มิชาเอล ซอร์ก ผู้อำนวยการกีฬา ดอร์ทมุนด์ ยืนยันว่า พวกเขาจะไม่ขาย ซานโช หลัง แมนฯ ยูไนเต็ด ไม่ยอมยื่นข้อเสนอซื้อตัว ดาวเตะวัย 20 ปี ไปร่วมทัพก่อนกำหนดเส้นตายที่ "เสือเหลือง" ขีดเอาไว้เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตาม "ฮาร์โก้" เชื่อว่า เรื่องราวระหว่าง แมนฯ ยูไนเต็ด และซานโช ยังไม่จบลงตามคำให้การของ ซอร์ก แต่เป็นเพียงกลยุทธเพื่อบีบให้ "ผีแดง" ยอมจ่ายค่าตัว 108 ล้านปอนด์ (ประมาณ 4,536 ล้านบาท) ตามที่ ดอร์ทมุนด์ ต้องการเท่านั้น

"ผมขอเรียกว่า การขู่ก็แล้วกัน ผมคิดว่า เจดอน ซานโช จะกลายเป็นนักเตะของ แมนฯ ยูไนเต็ด ในอีกไม่นานเกินรอ ดอร์ทมุนด์แค่พยายามจะเรียกเงินมากขึ้น มันเป็นธรรมดาของสัตว์โลก"

"พวกเขารู้ว่า แมนฯ ยูไนเต็ด สนใจมาก ๆ และพวกเขาได้เปรียบในการต่อรอง ผมคิดว่าดอร์ทมุนด์กำลังขู่ และพวกเขาก็รู้ว่า ซานโช จะย้ายออกไปในราคานั้น" ฮาร์กรีฟส์ กล่าว

ภาพ AFP

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

บอกต่อ : 27