อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 มกราคม 2564

'เวสต์บรูค' รายล่าสุด 'NBA' ติดเชื้อโควิด-19

"เวสต์บรูค" ประกาศตนติดเชื้อโควิด-19 แต่ยังสบายดี ก่อนที่ลีก NBA จะกลับมาแข่งปลายเดือนนี้ อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563 เวลา 12.44 น.


รัสเซลล์ เวสต์บรูค สตาร์ดังของฮุสตัน ร็อคเกตส์ ในศึกบาสเก็ตบอลเอ็นบีเอ อดีตผู้เล่นทรงคุณค่าเมื่อปี 2017 ยืนยันว่าตนถูกตรวจพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่ยังรู้สึกสบายดี และกักตัวแยกออกจากคนอื่น  

เวสต์บรูค เผยว่า "ผลตรวจของผมเป็นบวก ก่อนเพื่อนร่วมเดินทางไปออร์ลันโด แต่ตอนนี้ผมรู้สึกสบายดี กักตัวเอง และรอคอยที่จะได้กลับไปร่วมทีมเมื่อหายดีแล้ว ขอบคุณสำหรับคำอวยพรและสนับสนุนกันต่อไป โปรดระมัดระวังไวรัสนี้อย่างจริงจัง ขอให้ปลอดภัย จงสวมหน้ากากอนามัย!"

ศึกเอ็นบีเอจะกลับมาแข่งอีกครั้งตั้งแต่ 30 ก.ค. นี้ หลังหยุดไปนานกว่า 4 เดือน แต่นอกจาก เวสต์บรูค ยังผู้เล่นอีกหลายคนที่ไม่ได้เดินทางไปเตรียมตัวแข่ง รวมถึง เจมส์ ฮาร์เดน ซูเปอร์สตาร์เคราเฟิ้ม และ ลุค เอ็มบาห์ ผู้เล่นทีมชาติแคเมอรูน

ไมค์ ดิแอนโทนี เฮดโค้ช เผยว่า ฮาร์เดน และ เอ็มบาห์ ฝึกซ้อมอยู่ที่บ้านตัวเอง โดยไม่อธิบายว่าทำไมถึงไม่ไปกับทีม กล่าวว่า "เรายังหวังว่าพวกเขาจะมาร่วมใน 2-3 วัน มีหลายอย่างที่คนเราต้องจัดการ เราคงไม่ต้องบอกว่าทำไม"

ก่อนหน้านี้ผู้เล่นหลายรายของเอ็นบีเอที่ติดเชื้อ รวมถึง เควิน ดูแรนท์ ของบรุคลิน เนตส์, มาร์คัน สมาร์ท ของบอสตัน เซลติกส์, รูดี โกแบร์ และ โดโนแวน มิตเชลล์ ของยูทาห์ แจซซ์.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น