อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

รับไม่ได้!'ริเบรี'แย้มลา'ฟิออฯ' หลังบ้านโดนโจรยุกยกเค้า

ฟรองค์ ริเบรี ดาวเตะ “ม่วงมหากาฬ” สุดเซ็ง! บ้านโดนยกเค้าตอนไปเตะเกมลีกนัดบุกเฉือน ปาร์มา เมื่อวันอาทิตย์ ร่ายยาวรับไม่ได้กับเรื่องที่เกิดขึ้น พร้อมแย้มอาจพิจารณาย้ายทีม อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563 เวลา 11.58 น.

ฟรองค์ ริเบรี ปีกจอมเก๋าของ ฟิออเรนตินา ทีมดังในศึกฟุตบอลกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ออกมาบอกเป็นนัยว่าเขาอาจพิจารณาเรื่องการอำลาทีม “ม่วงมหากาฬ” ทั้งที่เพิ่งย้ายมาร่วมทีมในฤดูกาลนี้ เนื่องจากรับไม่ได้กับเหตุการณ์ที่บ้านพักของเจ้าตัวในเมืองฟลอเรนซ์ถูกยกเค้า ระหว่างที่ดาวเตะเลือดน้ำหอมเดินทางร่วมทีมไปเล่นในเกมลีกนัดบุกเฉือน ปาร์มา 2-1 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยมีทรัพย์สินสูญหายหลายรายการ ไม่ว่าจะเป็นนาฬิกาข้อมือ เครื่องประดับ รวมถึงประเป๋าแบรนด์เนมอีก 10 ใบ 
    
ริเบรี วัย 37 ปี โพสต์คลิปสภาพบ้านหลังโดนยกเค้าบนทวิตเตอร์ส่วนตัว ก่อนใช้ช่องทางเดิมออกแถลงการณ์โดยระบุว่า “หลังเกมชนะ ปาร์มา ผมกลับมาที่บ้าน บ้านในอิตาลี ซึ่งเป็นประเทศที่ผมตัดสินใจย้ายมาหาความท้าทายในอาชีพ หลังผ่านช่วงเวลาอันงดงามหลายปีที่มิวนิก แต่ผมกลับต้องเจอเรื่องพวกนี้ ใช่แล้ว กระเป๋าของภรรยาผมหายไปหลายใบ รวมถึงเครื่องประดับบางส่วน แต่นั่นมันไม่สำคัญ เพราะสิ่งที่ทำให้ผมช็อคคือความรู้สึกไม่ปลอดภัย การถูกโจรบุกเข้ามาถึงบ้านมันเป็นความรู้สึกที่ไม่จางหายไปได้ง่าย ๆ และผมยอมรับไม่ได้” 
    
“ต้องขอบคุณพระเจ้าที่ตอนเกิดเหตุภรรยาและลูก ๆ ของผมอยู่ที่มิวนิก และจากนี้ไปเราจะเชื่อมั่นเรื่องความปลอดภัยได้อย่างไร? เราจะอยู่ที่นี่ด้วยความรู้สึกดี ๆ ต่อไปได้อย่างไร? ผมไม่ได้ต้องการเงินมากมาย ขอบคุณพระเจ้าที่ทำให้ผมมีเงินใช้ไม่ขาดแคลน ผมแค่ต้องการไล่ตามความท้าทายในอาชีพ เพราะมันคือสิ่งที่ผมคลั่งไคล้ แต่ตอนนี้ ครอบครัวของผมสำคัญที่สุด และเราจะทำการตัดสินใจกันอีกครั้งว่าจะทำอย่างไรต่อไป” ดาวเตะ “ม่วงมหากาฬ” ทิ้งท้าย   

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น