อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

เบรสชายกเลิกสัญญาบาโลเตลลีหลังไม่มาซ้อม

ประธานสโมสร "เบรสชา" ขอยกเลิกสัญญา "บาโลเตลลี" หลังดาวเตะจอมเกเรไม่ยอมมาฝึกซ้อม อาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563 เวลา 00.27 น.

เบรสชา สโมสรในศึกลูกหนังกัลโช เซเรีย อา อิตาลี ได้ยกเลิกสัญญากับ มาริโอ บาโลเตลลี หลังกองหน้าจอมเกเรชาวอิตาเลี่ยนไม่ยอมกลับมาซ้อมกับทีม

บาโลเตลลี วัย 29 ปี เซ็นสัญญาระยะเวลา 3 ปีกับสโมสรในเมืองบ้านเกิดเมื่อปีก่อน ตามที่คุณแม่ของเขาต้องการ โดย เบรสชา คาดหวังว่าดาวเตะที่มีปัญหาด้านความประพฤติมาตลอด จะกลับตัวกลับใจมาเป็นผู้เล่นที่มีระเบียบวินัย ทว่า ล่าสุด "ซูเปอร์มาริโอ" แผลงฤทธิ์อีกครั้ง ด้วยการไม่ยอมกลับมาซ้อมกับทีม หลังรัฐบาลอิตาลีไฟเขียวให้สโมสรในกัลโชเรียกนักเตะกลับมาซ้อมได้แล้ว ตั้งแต่กลางเดือนที่แล้ว ทำให้ มัสซิโม เซลลิโน ประธานสโมสรเบรสชา ประกาศยกเลิกสัญญากับนักเตะรายนี้

รายงานข่าวระบุว่า บาโลเตลลี ได้รับข้อเสนอให้ยกเลิกสัญญากับ เบรสชา แต่เขาตอบปฏิเสธ อย่างไรก็ตาม ทางสโมสรยังยืนยันเรื่องนี้ ด้วยการส่งจดหมายไปยังทนายความของ บาโลเตลลี ว่าสัญญาของเขาสิ้นสุดลงแล้ว

บาโลเตลลี ลงเล่นให้กับ เบรสชา ไปทั้งหมด 19 นัด ยิงได้ 5 ประตูในฤดูกาลนี้ แต่ไม่สามารถช่วยให้ทีมมีผลงานที่ดีได้ ตอนนี้ เบรสชา จมบ๊วยนิ่งสนิท มีแต้มห่างจากโซนปลอดภัยถึง 9 คะแนน เหลือเกมให้ลงเล่น 12 นัด ทำให้โอกาสตกชั้นสูงลิบ.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 20