อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

พรีเมียร์ลีกปัดติดไมค์-ถ่ายในห้องแต่งตัว

ลือ! "พรีเมียร์ลีก" ยุคโควิด แฟนบอลจะได้ยินเสียงกัปตันทีมช่วงโยนเหรียญเขี่ยลูก แต่ยังไม่ยอมให้ถ่ายวีดีโอในห้องแต่งตัวและติดไมค์ที่เขตเทคนิค พฤหัสบดีที่ 4 มิถุนายน 2563 เวลา 10.43 น.


"เดลี เมล์" รายงานว่า สถานีโทรทัศน์ถ่ายทอดสดฟุตบอลพรีเมียร์ลีก อังกฤษ พยายามเจรจาขอถ่ายวีดีโอในห้องแต่งตัว ขอติดไมโครโฟนในเขตเทคนิคที่เป็นโซนม้านั่ง และขอสัมภาษณ์ช่วงพักครึ่ง แต่จะโดนทีมพรีเมียร์ลีกปฏิเสธตกไป อย่างไรก็ตามที่อาจได้การตอบรับคือผู้ชมจะได้ยินเสียงของกัปตันทีมในการโยนเหรียญเสี่ยงเขี่ยลูกเริ่มเล่น และติดกล้องในอุโมงค์เพื่อเก็บบรรยากาศมากขึ้นตอนที่นักเตะเข้าห้องแต่งตัว 

ขณะเดียวกันทีมในพรีเมียร์ลีกต่างได้คู่มือปฏิบัติตัวสำหรับการแข่งขันในเกมแรกแล้ว โดยแต่ละทีมจะจำกัดสตาฟฟ์และนักเตะแค่ 20 คนต่อนัด ทีมแพทย์และโค้ช 12 คน รวมถึงเหล่าผู้บริหารได้ไม่เกิน 10 คน ส่วนเจ้าหน้าที่ตรวจโด๊ปมี 4 คน อนุญาตให้มีเจ้าหน้าที่ทีมอื่นที่ต้องการมาดูคู่แข่งจำกัดได้ไม่เกิน 6 คน และเจ้าหน้าที่สื่อของสโมสรทีมละ 2 คน

การจัดการในสนามแบ่งเป็น 3 โซน ประกอบด้วยโซนสีแดงในสนามและอุโมงค์จำกัดคนแค่ 105 คนแต่ยังอาจเปลี่ยนแปลงได้ โซนสีเหลืองเป็นส่วนอื่นของสนาม และโซนสีเขียวที่อยู่นอกสนาม เช่น ที่จอดรถ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16