อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

"โอเดียน อิกาโล"แฮปปี้ได้ต่อเวลา ค้าแแข้งให้"ผีแดง"

"โอเดียน อิกาโล" เผยสุดแฮปปี้ได้ต่อเวลาค้าแข้งกับ "แมนฯ ยูไนเต็ด" ต่อไปจนถึงสิ้นเดือนม.ค.ศกหน้า พุธที่ 3 มิถุนายน 2563 เวลา 06.20 น.

โอเดียน อิกาโล ดาวยิงทีมชาติไนจีเรีย เปิดใจบอกรู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้ขยายสัญญายืมตัวกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอดทีมแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ออกไปจนถึงสิ้นเดือนม.ค. ปี 2021 เรียบร้อย

อย่างไรก็ตาม อิกาโล ยอมรับว่า ต้องลุ้นเหนื่อยทีเดียวกว่า แมนฯ ยูไนเต็ด และเซี่ยงไฮ้ เสิ่นหัว ต้นสังกัดตัวจริงในจีน จะสามารถบรรลุข้อตกลงกันได้สำเร็จจนทำให้ตัวเขาได้อยู่สานฝันในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด ต่อไป

อิกาโล กล่าวผ่าน "เอ็มยูทีวี" สถานนีโทรทัศน์ของ แมนฯ ยูไนเต็ดว่า "ผมมีความสุขมาก ๆ เพราะการอยู่ที่นี่คือความฝันของผม ผมตื่นเต้น และพร้อมจะลุยแล้ว ช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมาเป็นอะไรที่ยากมากเพราะความเห็นต่างในการเจรจา แต่ตอนนี้ผมมีความสุขมาก ๆ ดังนั้นผมจึงต้องมีสมาธิเต็มที่"

"ผมจะอยู่ที่นี่ไปจนถึงสิ้นเดือนม.ค. ดังนั้นมันจึงเป็นเรื่องดีสำหรับผม ผมตัดสินใจแล้วว่าผมอยากอยู่ที่นี่ ผมชัดเจนตั้งแต่วันแรกที่ย้ายมาว่า ผมพร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้อยู่ที่นี่ต่อไป มันยากมาก ๆ มีการเจรจากัน แต่ผมก็ดีใจที่สุดท้ายเราก็สามารถตกลงกันได้ ตอนนี้ทุกอย่างเกิดขึ้นอย่างเป็นทางการแล้ว"

"ผมส่งคำขอบคุณไปยังประธานสโมสร และผู้บริหารของเซี่ยงไฮ้สำหรับการสนับสนุนผมเพราะพวกเขารู้ว่า นี่คือสิ่งที่ผมต้องการ ดังนั้นผมจึงขอบคุณพวกเขามาก ๆ และผมก็มีความสุขที่มันเกิดขึ้น ส่วนพวกเขาก็อวยพรให้ผมได้พบแต่สิ่งดี ๆ เช่นกัน" หัวหอกอินทรีมรกต ทิ้งท้าย.

ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 16