อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

โปรอาร์มขอบคุณบิ๊กตุ่ม-วางแผนสวิงปลายปี

"โปรอาร์ม" กิรเดช อภิบาลรัตน์ เข้าขอบคุณกับ "บิ๊กตุ่ม" สันติ ภิรมย์ภักดี หลังให้คำแนะนำ และให้การช่วยเหลือจนตัวเองและนักกอล์ฟอีกหลายคนที่ติดอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ในช่วงการระบาดของโรคโควิด-19 ได้เดินทางกลับไทยอย่างสวัสดิภาพ พร้อมวางแผนควงสวิงบู๊พีจีเอทัวร์ปลายปีนี้ รอสถานการณ์ปลอดภัยที่สุด อังคารที่ 2 มิถุนายน 2563 เวลา 15.07 น.

    เมื่อวันที่ 2 มิ.ย. ที่สำนักงานใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด “โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ และภรรยา พร้อมด้วยนักกอล์ฟอีกหลายคน อาทิ "โปรแจน" วิชาณี มีชัย เข้าพบกับ นายสันติ ภิรมย์ภักดี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด เพื่อแสดงความขอบคุณที่ได้ให้คำแนะนำ และให้การช่วยเหลือจนตัวเองและนักกอล์ฟอีกหลายคนที่ติดอยู่ที่สหรัฐอเมริกา ในช่วงการระบาดของโรคโควิด-19 สามารถเดินทางกลับประเทศไทยได้สำเร็จ
    นายสันติ กล่าวว่า ดีใจที่นักกอล์ฟทั้งหมดเดินทางกลับบ้านโดยสวัสดิภาพ เพราะทุกคนไปอยู่ต่างประเทศเพื่อทำหน้าที่นักกีฬา และสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศชาติ จึงเหมือนสมาชิกในครอบครัวต้องดูแลกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่มีอุปสรรคต่างๆ ยิ่งต้องดูแลกันมากขึ้น และจะยังคงเป็นกำลังใจให้กับนักกีฬาทุกคนเสมอ
    "โปรอาร์ม" กิรเดช กล่าวว่า คุณสันติเป็นผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส สนับสนุน และให้คำปรึกษาในทุกเรื่อง หลายครั้งการแข่งขันในต่างประเทศทำให้ตนมีความเครียดและมีความกดดัน ตนจะโทรมาปรึกษาเพื่อขอแนวคิดหรือคำแนะนำมุมมองเรื่องต่างๆ ครั้งนี้ตอนที่ติดอยู่ที่สหรัฐอเมริกาก็เครียดและก็ได้ขอคำปรึกษาจากคุณสันติตลอดเวลา ซึ่งคุณสันติได้ให้คำแนะนำขั้นตอนการเดินทางต่างๆจนสบายใจขึ้น และในที่สุดก็ได้เดินทางกลับได้ 
    “ช่วงนี้ฝึกซ้อมอยู่ตลอดเพื่อเตรียมกลับไปแข่งพีจีเอทัวร์ที่สหรัฐอเมริกาอีกครั้ง ซึ่งคิดว่าน่าจะกลับไปแข่งได้ในช่วงปลายปี หลังจากที่พีจีเอทัวร์ประกาศว่าจะกลับมาจัดแข่งอีกครั้งในเดือนมิ.ย.นี้ แต่คงต้องดูความพร้อมในหลายเรื่อง ติดตามสถานการณ์เพื่อจะให้มีความปลอดภัยมากที่สุด ซึ่งคุณสันติก็ได้ให้ข้อคิดในเรื่องนี้ว่า สิ่งที่สำคัญที่สุดที่อยากให้ทุกคนยึดถือคือความปลอดภัยและสุขภาพของตัวเอง” โปรอาร์ม กล่าวทิ้งท้าย
    ทั้งนี้ เมื่อเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ในช่วงที่โปรอาร์มพร้อมนักกอล์ฟหลายคนในสหรัฐอเมริกาไม่สามารถเดินทางกลับประเทศไทยด้วย เนื่องจากสำนักงานการบินพลเรือนแห่งประเทศไทย (กพท.) ห้ามอากาศยานทำการบินเข้าสู่ประเทศไทยเป็นการชั่วคราว รวมทั้งมาตรการล็อคดาวน์ของสหรัฐอเมริกา ทำให้การเดินทางกลับประเทศไทยค่อนข้างลำบาก หลัง นายสันติ รัยบทราบเรื่อง จึงได้ควักทุนส่วนตัวเช่าเครื่องบินเหมาลำไฟล์ทภายในประเทศให้ โปรอาร์ม นำบรรดานักกอล์ฟไทยที่อาศัยด้วยกันที่ ออร์แลนโด้ สหรัฐ ร่วมกันเดินทางกลับเมืองไทยโดยสวัสดิภาพ และเข้ารับการกักตัวตามนโยบายรัฐ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29