อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

"เบล"รับโดนแฟนโห่จนหมดความมั่นใจ

"แกเรธ เบล" ปีกจรวดเลือดมังกรแดง รับโดนแฟนบอล รีล มาดริด โห่ใส่จนหมดความมั่นใจ พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563 เวลา 02.17 น.


แกเรธ เบล ปีกจรวด รีล มาดริด ยักษ์ใหญ่แห่งศึกลา ลีกา สเปน ยอมรับไม่เข้าใจทำไมแฟนบอล "ราชันชุดขาว" ถึงตั้งหน้าตั้งตาโห่ใส่เขาอย่างต่อเนื่อง และเรื่องนี้ก็ทำลายความมั่นใจของตัวเขาไปไม่น้อยเลยทีเดียว

เบล ย้ายจาก ทอตแนม ฮอตสเปอร์ ไปอยู่กับ รีล มาดริด ตั้งแต่ปี 2013 และถูกแฟนบอลของตัวเองโห่ไล่หลายครั้งตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เขาฉลองการคว้าตั๋วลุย ยูโร 2020 ของ ทีมชาติเวลส์ ด้วยการถ่ายรูปหน้าป้ายผ้าที่เขียนว่า "เวลส์. กอล์ฟ. มาดริด. เรียงลำดับตามนั้น" เมื่อเดือนพ.ย.

เบล กล่าวว่า "เราต้องแบกรับความกดดันอย่างหนักทุกเกม ถ้าคุณเล่นไม่ดี คุณก็จะตกเป็นเป้า ผมโดนแฟนบอล 80,000 คนในสนามโห่ใส่เพราะผมเล่นไม่ดี ผมโดนแบบนี้หลายครั้ง มันไม่ใช่เรื่องดี และไม่ได้เป็นผลดีต่อความมั่นใจของคุณเช่นกัน"

ส่วนคำถามที่ว่าเพราะอะไรแฟนบอลของ มาดริด จึงทำอย่างนั้น เบล ตอบว่า "นี่คือคำถามสำคัญที่สุดเลย และผมก็ไม่เข้าใจเหมือนกัน คุณย่อมคาดหวังว่า เมื่อคุณมีช่วงเวลาแย่ ๆ ในสนามแฟนบอลของคุณจะคอยสนับสนุนคุณ และพยายามช่วยให้คุณเล่นได้ดีขึ้นเพราะนั่นจะทำให้พวกเขามีความสุขไปด้วย"

"แต่ดูเหมือนว่าสิ่งที่แฟนบอลมาดริดทำจะตรงกันข้ามเลย พวกเขาโห่ใส่คุณ ซึ่งนั่นทำให้คุณรู็สึกแย่ลงไปอีก คุณจะเสียความมั่นใจ คุณจะเล่นแย่ และนั่นจะทำให้พวกเขายิ่งหัวเสียมากขึ้นไปอีก ในฟุตบอล คุณต้องเล่นให้ได้อย่างสุดยอด ถ้าคุณยิงไม่ได้สัก 5 เกม ทุกคนก็จะพากันพูดว่า คุณกำลังมีช่วงเวลาที่ย่ำแย่แล้ว" เบล ทิ้งท้าย.

ภาพ AFP

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 9