อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 27 พฤษภาคม 2563

"โด้"ซื้อไอแมคแจกเพื่อนหลังโดนตะเพิด

"วอยเซียค เชสนี" มือกาว ยูเวนตุส เผย "คริสเตียโน โรนัลโด" เคยต้องซื้อ "ไอแมค" แจกเพื่อนร่วมทีมทุกคนมาแล้ว หลังโดนใบแดงในเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563 เวลา 01.39 น.

วอยเซียค เชสนี มือกาวจอมหนึบ ยูเวนตุส ยอดทีมแห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี เผย คริสเตียโน โรนัลโด ซูเปอร์สตาร์ชาวโปรตุกีส เคยต้องควักกระเป๋าซื้อ "ไอแมค" คอมพิวเตอร์เซตราคาแพงแจกเพื่อนร่วมทีมทุกคน หลังพลาดท่าโดนใบแดงในเกม แชมเปี้ยนส์ ลีก กับ บาเลนเซีย เมื่อปี 2018

ย้อนกลับไปเมื่อ 2 ปีก่อน มัสซิมิเลียโน อัลเลกรี  ซึ่งคุม ยูเวนตุส อยู่ในเวลานั้น ออกกฏว่านักเตะทุกคนที่โดนใบแดงจะต้องถูกลงโทษด้วยการซื้อของขวัญแจกเพื่อนร่วมทีม และก็เป็นคราวเคราะห์ของ โรนัลโด ที่โดนไล่ออกจากการปะทะกับ เฮย์ซอน มูรีโย กองหลัง บาเลนเซีย ในเกมแชมเปี้ยนส์ ลีก ที่เมสตายา จนต้องหมดเงินไปไม่น้อยกับการซื้อ ไอแมค แจกนักเตะ "เจ้าม้าลาย" ดังกล่าว

"ใช่ครับ พวกเราทุกคนได้ไอแมค มันใช้เวลานานเหมือนกันเพราะเขาไม่สามารถยอมรับใบแดงใบนั้นได้ และยืนยันว่าเขาไม่ได้ทำอะไรผิดเลย เขาใช้เวลานานพักใหญ่ และเราต้องถกเถียงกันอยู่นาน 2 เดือน แต่เราทุกคนก็ได้ไอแมคในที่สุด" เชสนี เผย.


ภาพ gettyimages

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22